1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điện thoại

Tư vấn smartphone giá rẻ tốt nhất hiện nay

Cập nhật: 25/07/2015

Ngày nay, Smartphone đã trở thành món đồ công nghệ không thể thiếu đối với mỗi người. Bạn đang tìm một thiết bị smartphone giá rẻ? Mediamart tổng hợp và mách bạn một số smartphone giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Đầu tiên để lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ bạn cần xác định được bạn có bao nhiêu tiền để mua một chiếc smartphone giá rẻ tốt nhất hiện nay phù hợp với mình. Hiện nay trên thị trường smartphone giá rẻ có rất nhiều dòng sản phẩm ưu việt về tính năng mà mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền của người dùng.

Để mua một chiếc smartphone giá rẻ bạn cần bao nhiêu tiền?

Hiện tại có rất nhiều mức giá điện thoại giá rẻ dành cho bạn lựa chọn như:

Smartphone từ 1 - 3 triệu

Để lựa chọn cho mình một chiếc smarthone giá rẻ với mức giá từ 1 đến 3 triệu bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn với nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng như các hãng điện thoại nhỏ lẻ kể cả ở Việt Nam. Dưới 3 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc điện thoại với đầy đủ tính năng như: lướt web, nghe nhạc, chụp ảnh, và cài một số trò chơi có dung lượng nhẹ với những dòng này. Tuy nhiên, với những dòng smartphone giá rẻ này đi kèm đó là cấu hình cũng "hạn chế" vì thế nếu bạn muốn sử hữu 1 smartphone ổn định, mượt mà, bền với mức giá này bạn có thể sử dụng một số dòng sản phẩm của Samsung, Lumia đây là những sự lựa chọn số 1 với rất nhiều tầm giá dưới 3 triệu này.

Bạn có thể tham khảo một số dòng điện thoại smartphone có giá dưới 3 triệu được nhiều người ưa chuộng như:

Smartphone từ 3 - 4 triệu

Với mức giá từ 3 đến 4 triệu bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua một chiếc smartphone ở phân khúc này. Một chiếc điện thoại khoảng 3 hoặc 4 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc smartphone với camera trước giúp bạn thỏa sức chụp selfie tuyệt đẹp. Đây là phân khúc được nhiều dùng lựa chọn bởi mức giá hợp lý với túi tiền của đại đa số người dùng, đặc biệt nếu bạn bỏ ra khoảng 4 triệu bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc điện thoại với cấu hình tốt, thiết kế đẹp mắt.

Tham khảo một số smartphone với mức giá từ 3 - 4 triệu:

Như vậy chúng ta với một số tiền khiêm tốn những chúng ta vẫn có rất nhiều lựa chọn cho mộchiếc smartphone giá rẻ phải không nào. Hãy đến với trung tâm điện máy Mediamart gần nhất để được tư vấn và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp tầm giá này nhé.