1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điện thoại

Vsmart và Xiaomi là hai thương hiệu có chính sách bảo hành tốt nhất tại Việt Nam

Cập nhật: 18/12/2018

Vsmart đã gây ấn tượng với người dùng bằng một chính sách bảo hành ưu tiên người Việt với thời gian gian lên tới 18 tháng. Tuy vậy, hãy cùng điểm qua những cái tên có chính sách bảo hành dài hơi tại Việt Nam cùng với Vsmart.

Có rất nhiều chính sách bảo hành dành riêng cho các mẫu smartphone chính hãng khác nhau được áp dụng tại Việt Nam. Với Samsung, nhiều năm qua hãng vẫn áp dụng mở rộng cho các mẫu flagship cho phép tăng thời lượng bảo hành lên tới 24 tháng. Tuy vậy, số lượng vẫn có hạn cho những người đặt hàng đầu tiên. Còn với đại trà thì hiện tại, chỉ có hai thương hiệu làm được và trong đó có niềm tự hào của Việt Nam và một cái tên rất quen thuộc trong ngành smartphone.

XIAOMI – ƯU ĐÃI LỚN CHO CỘNG ĐỒNG

Kể từ sau ngày 12/12, Xiaomi vừa chính thức công bố việc triển khai dịch vụ bảo hành 18 tháng cho các dòng điện thoại được phân phối chính hãng tại Việt Nam, thời điểm ngay trước khi ra mắt smartphone sản xuất tại Việt Nam, Vsmart. Chính sách này được áp dụng cho các sản phẩm từ Redmi 6, Redmi 6A, Mi 8 Lite, Redmi Note 6 Pro trở về sau. Đây được coi là động thái tri ân dành cho người dùng tại Việt Nam và đón đầu chính sách bảo hành tốt từ Vsmart.

Điện thoại Xiaomi bảo hành lên tới 18 tháng

”Bên cạnh những nỗ lực không ngừng để đem lại những giá trị tốt nhất cho người dùng như sản phẩm tốt với mức giá cực kì hấp dẫn, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến chế độ hậu mãi sau bán hàng. Với niềm tin vào độ bền của sản phẩm và tiếp nối sứ mệnh giúp người dùng tận hưởng cuộc sống với công nghệ đột phá, chúng tôi không ngần ngại kéo dài thời gian bảo hành lên đến 18 tháng, đây cũng là món quà tri ân từ Xiaomi với sự ủng hộ của người dùng suốt thời gian qua.” Ông Jack Yung – Tổng Giám Đốc Xiaomi Việt Nam cho biết.

Với chế độ bảo hành mới lên đến 18 tháng, đây sẽ là lợi thế vô cùng đặc biệt của Xiaomi bên cạnh cấu hình hấp dẫn cùng mức giá cạnh tranh. Với biên lợi nhuận thấp khống chế ở mức 5%, đây có thể nói là nỗ lực rất lớn từ Xiaomi và chứng tỏ tầm quan trọng chiến lược của thị trường Việt Nam đối với Xiaomi. Tuy nhiên, chế độ bảo hành và sự mở rộng của các trung tâm bảo hành phải được tính đến.

Hiện tại, Xiaomi vẫn đang hợp tác cùng bên thứ ba để cung cấp dịch vụ bảo hành bởi vậy việc kiểm soát chất lượng đôi khi gặp khó khăn. Song, việc mở rộng thời gian bảo hành cho thấy sự tự tin của Xiaomi trước các thương hiệu lớn về chất lượng sản phẩm mà hãng phân phối., đem lại độ tin cậy cao cho khách hàng.

VSMART – TỰ HÀO LÀ SẢN PHẨM VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT

Lần đầu ra mắt thị trường smartphone vốn gặp nhiều sự cạnh tranh từ các thương hiệu lớn nhưng Vsmart cũng cho thấy một bước tiến dài, mạnh mẽ, ổn định và không thiếu sự cẩn trọng. Vsmart tự hào là thương hiệu smartphone sản xuất hoàn toàn ở trong nước, do đó giá thành của sản phẩm ở mức rất tốt so với trải nghiệm. Nhiều người am hiểu về thị trường công nghệ cũng phải rất bất ngờ trước mức giá mà Vinsmart mang lại cho thương hiệu Vsmart. Theo đó, giá thành của các mẫu Vsmart trải dài từ 2 triệu cho đến hơn 6 triệu đồng, đặc biệt hơn, chính sách bảo hành của hãng được coi là tốt nhất hiện nay.

Ngay lần đầu tiên Vsmart đã áp dụng một chính sách bảo hành vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam

Theo đó, người dùng sử dụng điện thoại Vsmart sẽ nhận được thời gian bảo hành 18 tháng, tương đương với Xiaomi ở thời điểm hiện tại, 1 đổi 1 trong vòng 101 ngày và chính sách “3 không”. Ngoài ra, với thế mạnh của tập đoàn Vingroup, Vsmart mở rộng điểm bảo hành trên khắp cả nước với hơn 500 địa điểm khác nhau. Rõ ràng, so với các thương hiệu điện thoại Việt trước đây, Vsmart đã tiến một bước dài và một sự chuẩn bị hoàn hảo cho màn ra mắt lần đầu trong nước.

Việc có cơ sở sản xuất trong nước với các quy trình nghiêm ngặt đã giúp Vsmart tự tin mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ở chính sách bảo hành và hậu mãi. Lần đầu một thương hiệu Việt như vậy là quá tự hào. Hy vọng, sự tự tin của Vsmart giúp hãng đặt được thành công trong tương lai.

 

Nguồn: Techz