1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 155 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30
 • Ưu đãi hoàn tiền đến 1.000.000đ khi trả góp qua thẻ tín dụng BIDV tại MediaMart

  Ưu đãi hoàn tiền đến 1.000.000đ khi trả góp qua thẻ tín dụng BIDV tại MediaMart

  Cập nhật: 11/10/2019

  Với mục đích mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng đồng thời hỗ trợ người tiêu dùng, kích cầu mua sắm trả góp, Công ty CP MediaMart Việt Nam kết hợp cùng Payoo và Ngân hàng BIDV thực hiện chương trình “Ưu đãi hoàn tiền đến 1.000.000đ khi trả góp qua thẻ tín dụng BIDV” tại hệ thống siêu thị Điện máy MediaMart.

 • Chính sách Giao hàng và lắp đặt miễn phí

  Chính sách Giao hàng và lắp đặt miễn phí

  Cập nhật: 22/03/2019

  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và các thiết bị khác tại hệ thống Thế Giới Điện Máy Media Mart có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

 • Hướng dẫn Mua hàng trả góp qua Ví điện tử Ngân Lượng trên MediaMart.Vn

  Hướng dẫn Mua hàng trả góp qua Ví điện tử Ngân Lượng trên MediaMart.Vn

  Cập nhật: 27/02/2018

  Bạn muốn mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng nhưng lại lo ngại về các thủ tục rườm rà? Đừng lo, vì MediaMart sẽ hỗ trợ bạn mua trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ 0,5% qua thẻ mà chẳng cần giấy tờ lại còn được hưởng rất nhiều Lợi ích chỉ với 3 bước cực đơn giản

 • Hello tháng 3 “Khuyến mại thả ga – Tiết kiệm tối đa”

  Hello tháng 3 “Khuyến mại thả ga – Tiết kiệm tối đa”

  Cập nhật: 01/03/2018

  Hưởng ứng “Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam”, Hệ thống thế giới MediaMart mang đến chương trình “Hello Tháng 3 – Khuyến mại thả ga, tiết kiệm tối đa” nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội mua sắm các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ sau tết. 

 • Giới thiệu công ty

  Giới thiệu công ty

  Cập nhật: 30/08/2013

  Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như TV, Tủ lạnh, Điện gia dụng... Sự kiện ngày 16/1/2008, Thế giới điện máy Media Mart khai trương Siêu thị điện máy số 1 tọa lạc tại 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

 • Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  Cập nhật: 01/01/2016

  Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng củaMediaMart để được trợ giúp.

 • Hệ thống chuỗi siêu thị

  Hệ thống chuỗi siêu thị

  Cập nhật: 08/11/2013

  Dưới đây là danh sách chuỗi Siêu thị điện máy - Nội thất trong Hệ thông Thế giới điện máy Media Mart vừa mới được cập nhật...

 • Danh sách liên hệ tới các trạm Bảo hành của nhà sản xuất toàn quốc

  Danh sách liên hệ tới các trạm Bảo hành của nhà sản xuất toàn quốc

  Cập nhật: 26/07/2017

  Mediamart trân trọng gửi tới quý khách hàng thông tin liên hệ tới các trạm Bảo hành trên toàn quốc của các nhà sản xuất

 • Quy định thanh toán

  Quy định thanh toán

  Cập nhật: 08/02/2017

  Dưới đây là các quy định về thanh toán, quý khách vui lòng xem và cập nhật thông tin tại đây

 • Chính sách trừ tiền cho các khách hàng tự vận chuyển

  Chính sách trừ tiền cho các khách hàng tự vận chuyển

  Cập nhật: 31/01/2018

  Với mục đích gia tăng các chính sách Dịch vụ gia tăng tại MediaMart, tăng thêm gói dịch vụ tùy chọn về việc khách hàng tự vận chuyển sản phẩm vừa mua, giảm tải cho hoạt động vận chuyển lắp đặt, CTY CP MediaMart Việt Nam trân trọng thông báo Chính sách trừ tiền cho khách hàng tự vận chuyển.

 • Hàng trưng bày là gì?

  Hàng trưng bày là gì?

  Cập nhật: 10/10/2016

  Hàng trưng bày là hàng được Media Mart dùng cho khách hàng trải nghiệm tại siêu thị, sau một thời gian Media Mart bỏ mẫu không còn kinh doanh nữa

 • Điều khoản sử dụng

  Điều khoản sử dụng

  Cập nhật: 01/01/2016

  Trang web này thuộc quyền quản lý của MEDIAMART CORP.,. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản (“điều khoản”) dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi

 • Quy định bảo mật

  Quy định bảo mật

  Cập nhật: 30/08/2013

  Chào mừng bạn truy cập vào Website của Hệ thống thế giới điện máy MediaMart tại địa chỉ http://www.mediamart.vn bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ thông tin cá nhân/ người truy cập.