• Chính sách bảo hành đặc biệt cho LG Gram

  Chính sách bảo hành đặc biệt cho LG Gram

  Cập nhật: 14/10/2021

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho những tín đồ của LG gram, kể từ tháng 10/2021, chính sách bảo hành của LG sẽ được cập nhật và nâng cấp. 

 • Cảnh báo chiêu trò lừa đảo, mạo danh MediaMart mời mua gói bảo hành giả

  Cảnh báo chiêu trò lừa đảo, mạo danh MediaMart mời mua gói bảo hành giả

  Cập nhật: 15/07/2021

  Thời gian gần đây đã diễn ra tình trạng có nhiều số điện thoại lạ MẠO DANH là "nhân viên chăm sóc khách hàng của MEDIAMART", "tổng đài MEDIAMART"… gọi điện LỪA ĐẢO khách hàng chào bán gói Bảo hành mở rộng cho các sản phẩm Điện máy (Điều hòa, Máy giặt...) Quý Khách hàng cần cảnh giác tránh bị các đối tượng này lừa đảo trục lợi.

 • Quy định về đặt cọc và giữ hàng tại MediaMart

  Quy định về đặt cọc và giữ hàng tại MediaMart

  Cập nhật: 22/12/2020

  Nhằm đảm bảo quyền lợi và việc thực hiện nghĩa vụ của Khách hàng, MediaMart ban hành một số các một sốc các quy định về đặt cọc và giữ hàng như sau

 • DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẬN NƠI-BROTHER ON-SITE SERVICE

  DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẬN NƠI-BROTHER ON-SITE SERVICE

  Cập nhật: 20/10/2020

  Từ 01/07/2020, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng...

 • Bao giá toàn bộ sản phẩm điện máy trong vòng 48 giờ

  Bao giá toàn bộ sản phẩm điện máy trong vòng 48 giờ

  Cập nhật: 04/04/2020

  Nhằm mục đích hỗ trợ tốt hơn hoạt động bán hàng, đảm bảo khách hàng được mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng với chính sách tốt nhất giá thị trường... MediaMart trân trọng thông báo về việc áp dụng chính sách Bao giá toàn bộ sản phẩm điện máy trong vòng 48 giờ

 • Thông báo tăng thời gian phục vụ Tết Âm Lịch 2020

  Thông báo tăng thời gian phục vụ Tết Âm Lịch 2020

  Cập nhật: 22/01/2020

  Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm đang tăng cao của người tiêu dùng trong dịp giáp Tết Canh Tý 2020, Công ty Cổ phần Media Mart Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và các đối tác về việc tăng thời gian phục vụ Tết tại các siêu thị thuộc Hệ thống Thế giới điện máy MediaMart.

 • Chính sách trừ tiền cho các khách hàng tự vận chuyển

  Chính sách trừ tiền cho các khách hàng tự vận chuyển

  Cập nhật: 14/01/2020

  Với mục đích gia tăng các chính sách Dịch vụ gia tăng tại MediaMart, tăng thêm gói dịch vụ tùy chọn về việc khách hàng tự vận chuyển sản phẩm vừa mua, công ty CP MediaMart Việt Nam trân trọng thông báo Chính sách trừ tiền cho khách hàng tự vận chuyển trong mùa Tết Canh Tý 2020.

 • Ưu đãi hoàn tiền đến 1.000.000đ khi trả góp qua thẻ tín dụng BIDV tại MediaMart

  Ưu đãi hoàn tiền đến 1.000.000đ khi trả góp qua thẻ tín dụng BIDV tại MediaMart

  Cập nhật: 11/10/2019

  Với mục đích mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng đồng thời hỗ trợ người tiêu dùng, kích cầu mua sắm trả góp, Công ty CP MediaMart Việt Nam kết hợp cùng Payoo và Ngân hàng BIDV thực hiện chương trình “Ưu đãi hoàn tiền đến 1.000.000đ khi trả góp qua thẻ tín dụng BIDV” tại hệ thống siêu thị Điện máy MediaMart.

 • Chính sách Giao hàng và lắp đặt miễn phí

  Chính sách Giao hàng và lắp đặt miễn phí

  Cập nhật: 01/02/2020

  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và các thiết bị khác tại hệ thống Thế Giới Điện Máy Media Mart có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

 • Hướng dẫn Mua hàng trả góp qua Ví điện tử Ngân Lượng trên MediaMart.Vn

  Hướng dẫn Mua hàng trả góp qua Ví điện tử Ngân Lượng trên MediaMart.Vn

  Cập nhật: 27/02/2018

  Bạn muốn mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng nhưng lại lo ngại về các thủ tục rườm rà? Đừng lo, vì MediaMart sẽ hỗ trợ bạn mua trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ 0,5% qua thẻ mà chẳng cần giấy tờ lại còn được hưởng rất nhiều Lợi ích chỉ với 3 bước cực đơn giản

 • Hello tháng 3 “Khuyến mại thả ga – Tiết kiệm tối đa”

  Hello tháng 3 “Khuyến mại thả ga – Tiết kiệm tối đa”

  Cập nhật: 01/03/2018

  Hưởng ứng “Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam”, Hệ thống thế giới MediaMart mang đến chương trình “Hello Tháng 3 – Khuyến mại thả ga, tiết kiệm tối đa” nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội mua sắm các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ sau tết. 

 • Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại

  Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại

  Cập nhật: 13/12/2019

  MediaMart luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm của MediaMart cung cấp. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, MediaMart đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của MediaMart.

 • Giới thiệu công ty

  Giới thiệu công ty

  Cập nhật: 30/08/2013

  Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như TV, Tủ lạnh, Điện gia dụng... Sự kiện ngày 16/1/2008, Thế giới điện máy Media Mart khai trương Siêu thị điện máy số 1 tọa lạc tại 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

 • Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  Cập nhật: 01/02/2020

  Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào, Quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của MEDIAMART hoặc Trung tâm bảo hành của Hãng để được trợ giúp.

 • Hệ thống chuỗi siêu thị

  Hệ thống chuỗi siêu thị

  Cập nhật: 08/11/2013

  Dưới đây là danh sách chuỗi Siêu thị điện máy - Nội thất trong Hệ thông Thế giới điện máy Media Mart vừa mới được cập nhật...