1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Hỗ trợ, Chính sách, Dịch vụ

Hàng trưng bày là gì?

Cập nhật: 10/10/2016

Hiện các Siêu thị điện máy Mediamart có chương trình bán hàng trưng bày rất đa dạng chủng loại, mẫu mã, đặc biệt các sản phẩm trưng bày được bán với rất hấp dẫn, rẻ hơn hàng mới tới cả chục triệu đồng tùy loại sản phẩm. Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng thắc mắc về khái niệm hàng trưng bày, chưa phân biệt được với hàng "secondhand" (mua về đã qua sử dụng sau đó bán lại cho các cửa hàng bên ngoài). Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm hàng trưng bày, Mediamart sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn về khái niệm hàng trưng bày nhé!

Hàng trưng bày là gì? Hàng trưng bày là hàng được Media Mart dùng cho khách hàng trải nghiệm tại siêu thị, sau một thời gian Media Mart bỏ mẫu không còn kinh doanh nữa.

- Sản phẩm trưng bày sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng

- Hàng có thể bị thiếu hộp, thiếu thùng, thiếu phụ kiện hoặc trầy xước

- Không áp dụng chuyển hàng giữa các siêu thị, chỉ bán tại siêu thị có hàng

Vì sao nên mua hàng trưng bày?

Có một thực tế là không phải ai cũng đủ tiền để mua máy mới 100% trong khi nhu cầu về sản phẩm thì lại cấp bách. Vì vậy phương án mua sản phẩm trưng bày trong trường hợp này là tối ưu nhất về chi phí cũng như yên tâm về chất lượng.

Về mặt ngoại hình sản phẩm trưng bày tuy không đẹp như hàng mới 100% (thực tế Mediamart vẫn có sản phẩm là hàng trưng bày mà mới nguyên), nhưng hàng trưng bày lại không có nguy cơ hỏng hóc cao như hàng "secondhand", hàng không rõ nguồn gốc giá rẻ ngoài thị trường, hàng không chính hãng. Chính vì vậy, khi mua hàng trưng bày, người tiêu dùng có hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng.

Chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của MediaMart gần nhất:

Bán hàng Online :
-
Hotline: 1900 6788 - 0983571919
- Email: banhang@mediamart.com.vn
Mọi vấn đề phát sinh sau mua hàng, bảo hành hoặc khiếu nại, quý khách vui lòng liên hệ :
- Tổng đài: 1900 6741
- Email: hotro@mediamart.com.vn để được hỗ trợ kịp thời.

Website: https://mediamart.vnhttp://TheGioiDienMay.com/