1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Hướng dẫn, thủ thuật

Cách phòng chống nước cho điện thoại khi trời mưa

Cập nhật: 28/09/2016

Làm thế nào để có thể giúp điện thoại không bị dính nước mưa?

Túi chống nước
Sử dụng túi chống nước cho điện thoại khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Trong trường hợp trời mưa hoặc đi biển, hồ bơi... thì túi chống nước được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Túi chống nước cho điện thoại có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, có khả năng chống nước tuyệt đối, bảo vệ sự an toàn cho điện thoại ở độ sâu tối đa 30 mét.

Túi chống nước được thiết kế phù hợp cho đa dạng về kích thước túi, cũng như cấu trúc đều phù hợp cho từng dòng điện thoại. Túi chống nước có dây đeo cổ và dây đeo bắp tay mang đến sự tiện lợi khi bơi lội dưới hoặc trời mưa. Với túi chống nước người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện các tính năng nhắn tin. gọi điện, nghe điện thoại và chụp ảnh của điện thoại khi cho và trong bao đựng chống nước không khác gì khi để ngoài.

Tuy nhiên, nhược điểm của túi chống nước là khi đó chất lượng chụp ảnh thường bị mờ, hoặc các tính năng như nhắn tin, gọi điện...cũng không được nhanh nhạy như thông thường.

Phủ Nano chống nước.
Đây là phương pháp chống nước hiện đại, điện thoại sẽ được phủ một lớp Nano Coating.  Khi được phủ lớp Nano này thì điện thoại sẽ được chống nước tối đa. Nano là một loại vật liệu trong, có tác dụng bảo vệ bề mặt mà nó phủ lên dưới tác động của nước, bụi, và những va đập, vết xước...Việc phủ nano cho điện thoại có nhiều loại như  phủ nano cho màn hình điện thoại, chỉ chống nước tốt cho màn hình điện thoại, chẳng may nước rơi vào màn hình điện thoại thì an tâm sẽ không bị làm sao.

Phủ nano cho tất cả các chi tiết của điện thoại smartphone. Lớp nano sẽ được phủ lên khắp bề mặt của điện thoại, các chi tiết, bo mạch điện tử...và khi được phủ nano toàn diện, chiếc điện thoại sẽ trở thành một chiếc điện thoại chống nước đúng theo tiêu chuẩn IP68.

Giá phủ nano cho điện thoại sẽ dao động từ 200,000 - 500,000 đồng tùy từng dòng điện thoại cao cấp hay điện thoại giá rẻ.

Dùng túi hút chân không chống nước
Các dòng túi hút chân không bằng nilon có thể là phương pháp chống nước giá cực rẻ và chống nước cực tốt cho điện thoại cảm ứng . Chỉ vài ngàn đồng, cho điện thoại và túi nilon đó và hút chân không, chắc chắn điện thoại của sẽ tránh khỏi những lớp nước khi bị dính nước mưa.

Nhưng nhược điểm của phương pháp chống nước giá rẻ cho điện thoại này là không thể thực hiện các tính năng như nhắn tin, gọi điện....như thông thường.

 

Theo dientutieudung.vn