1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Hướng dẫn, thủ thuật

Hoàng hôn Sài Gòn dưới góc máy Isaac

Cập nhật: 22/10/2016

Khung cảnh thi vị khi nắng chiều buông xuống những góc phố quen thuộc cho người xem cảm xúc mới lạ.

Vừa trở về Việt Nam sau khi giành giải thưởng “A Rising Star” tại Liên hoan phim Quốc tế Busan (Hàn Quốc), Isaac thực hiện ngay tour chụp hình để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của hoàng hôn Sài Gòn.

"Có đi xa mới thấy, Sài Gòn quá đẹp, nhất là trong ánh nắng hoàng hôn chuyển dần từ vàng ruộm sang đỏ rực", Isaac hào hứng nói.

Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Lớn vốn rất quen thuộc đều khoác lên một màu sắc bàng bạc đầy chất thơ.

Isaac rất thích nhìn dòng người tấp nập buổi chiều muộn, những gương mặt vội vã trở về với gia đình sau một ngày tất bật như hiền hòa hơn.

Phố đi bộ là nơi dừng chân của hầu hết du khách khi đến với Sài Gòn. Isaac thích ngắm những bông hoa “tắm” trong ánh nắng hoàng hôn của buổi chiều tà.

Yêu sách nên Isaac cũng tranh thủ ghé chân qua đường sách Nguyễn Văn Bình. Thay cho không khí tấp nập ban ngày, lúc chiều muộn, bước chân người tham quan mua sách cũng thong thả hơn.

Chú dế yêu Galaxy J7 Prime giúp Isaac thoải mái ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong ánh nắng hoàng hôn chuyển dần từ vàng ruộm sang đỏ rực, ngay cả những cảnh khó chụp như dòng người xe và đường phố Sài Gòn luôn tấp nập, đông đúc. Khẩu độ lớn f/1.9 của camera trên Galaxy J7 Prime đủ khả năng ghi hình rõ đẹp trong điều kiện ánh sáng lúc hoàng hôn chuyển dần sang bóng tối.

Nguồn sohoa.vnexpress.net