1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Hướng dẫn, thủ thuật

Hướng dẫn phục hồi vết xước trên khung thép của iPhone X: chỉ vài phút là "em" lại đẹp bóng bẩy như mới

Cập nhật: 06/03/2018

Sau vài phút chiếc iPhone X của bạn sẽ có được vẻ bóng bẩy sáng loáng mà nó vốn có.
 


Có một điều mà tất cả chúng ta đều phải thừa nhận: iPhone X là một chiếc điện thoại tốt và đắt tiền, nhưng thật không may là khung thép của nó lại dễ dàng bị trầy xước trong những điều kiện sử dụng thông thường hàng ngày. Và chỉ sau một thời gian ngắn thì chính những vết xước đó sẽ khiến cho chiếc smartphone đầu bảng không còn giữ được vẻ bề ngoài hào nhoáng nữa.
 


Nếu bạn đang sở hữu phiên bản màu bạc (thép trắng) thì xin chúc mừng – hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một cách đơn giản có thể thực hiện tại nhà để loại bỏ những vết trầy xước và tút lại vẻ đẹp cho chiếc iPhone X.
 
Hướng dẫn tự phục hồi vẻ đẹp cho iPhone X bị xước viền
Tất cả những gì chúng ta cần là một chất đánh bóng ăn mòn và một miếng vải bông sợi nhỏ. Hãy bôi một chút chất đánh bóng lên khăn và lau bộ khung của iPhone X thật cẩn thận, tránh để hóa chất bị lem nhiều lên màn hình. Sau vài phút chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ có được vẻ bóng bẩy sáng loáng mà nó vốn có.
 


Sau khi đánh bóng, chiếc iPhone X đã đẹp hơn lên rất nhiều


Với phiên bản iPhone X màu đen thì phương pháp này không có tác dụng bởi nó được phủ bằng lớp phủ khác mà không thể phục hồi được bằng cách đánh bóng.