1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Hướng dẫn, thủ thuật

Mẹo hay khi sử dụng trình duyệt "Safari" không phải ai cũng biết

Cập nhật: 20/04/2017

Safari là 1 trong những trình duyệt được người dùng iPhone sử dụng nhiều nhất. Đi cùng với đó Safari cũng có rất nhiều tính năng hay cho người dùng.

1. CHẾ ĐỘ ĐỌC
Chế độ này sẽ cho phép các bạn bỏ các quảng cáo hay những thử không cần thiết trên trang web. Ngoài ra chúng ta cũng có thể điều chỉnh được màu nền, font chữ, cỡ chữ cho phù hợp với sở thích của cá nhân.

Để thực hiện các bạn thực hiện như như sau: Truy cập trang web rồi chọn biểu tượng "3 dấu gạch" trên góc trái. Tại bên góc phải các bạn có thể điều chỉnh Background, font chữ, cỡ chữ tùy sở thích bản thân.

2. XEM NHANH LỊCH SỬ DUYỆT WEB
Mẹo này giúp bạn có thể xem lại lịch sử trình duyệt web 1 cách nhanh nhất.
Để thực hiện các bạn hay nhấn giữ biểu tượng phím quay lại bên góc dưới bên trái.

3. XUẤT TRANG WEB THÀNH TẬP TIN PDF
Tính năng này sẽ cho phép bạn có thể lưu trang web thành tập tin PDF để có thể gửi cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc để đọc khi offline.
Để thực hiện các bạn thực hiện như sau: chọn biểu tượng chia sẻ => chọn "in" =>  các bạn chọn trang muốn in (mặc định sẽ là tất cả các trang) => sau đó nhấn biểu tượng chia sẻ. Từ đó các bạn có thể chia sẻ cho bạn bè qua Gmail, iCloud, Message...

4. DANH SÁCH ĐỌC
Mẹo này giúp bạn lưu lại toàn bộ nội dung trang web để đọc khi Offline.
Để thực hiện các bạn thực hiện như sau: Tại trang web bạn hãy nhấn biểu tượng chia sẻ => chọn "Thêm vào danh sách đọc". Khi muốn đọc lại các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình quyển sách => chọn danh sách đọc=> tại đây sẽ liệt kê danh sách các trang bạn lưu để đọc sau.

5. MỞ LẠI CÁC THẺ ĐÃ ĐÓNG GẦN ĐÂY
Tính năng này cho phép bạn mở lại trang web mà đã vô tình tắt gần đây.
Để thực hiện các bạn thực hiện các bạn háy chọn biểu tượng danh sách trang web sau đó nhấn giữ biểu tượng dấu "+" 

 

 

Theo techz.vn