1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Hướng dẫn, thủ thuật

Những mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại đơn giản

Cập nhật: 02/05/2018

Sau một thời gian sử dụng, màn hình điện thoại hay máy tính sẽ bị trầy xước, nhưng những mẹo xóa vết xước màn hình bên dưới đây có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này.
Thật vậy, chẳng cần đến những thủ thuật xóa bỏ vết xước cao siêu cũng như đòi hỏi công cụ chuyên nghiệp, người dùng có thể tự mình xóa bỏ vết xước màn hình điện thoại hay laptop bằng những mẹo vặt vô cùng đơn giản như kem đánh răng, cục tẩy bút chì hay sáp đánh bóng ô tô, những thứ mà bạn dễ dàng tìm thấy và mua ở bất kỳ đâu với giá thành rẻ.
1. Xóa vết xước màn hình với tẩy bút chì
 


Xóa vết xước màn hình với tẩy bút chì.
Có thể bạn không tin nhưng tẩy bút chì hoàn toàn có thể xóa vết xước màn hình điện thoại, máy tính chỉ sau vài phút. Khi dùng tẩy bút chì để chà nhẹ lên màn hình, các vết bẩn, vết ố trên màn hình sẽ bị loại bỏ và vụn của viên tẩy bút chì sẽ tự trám vào các rãnh xước màn hình, giúp màn hình thiết bị của bạn trở nên như mới với chi phí cực kỳ rẻ. Tuy nhiên bạn nên chọn những loại tẩy bút chì có độ mềm, tránh dùng những loại tẩy cứng và thô ráp để tránh làm tổn hại đến màn hình.
2. Xóa vết xước màn hình bằng sáp đánh bóng ô tô
 

 


Xóa vết xước màn hình bằng sáp đánh bóng ô tô.
Không chỉ có tác dụng xóa vết xước trên sơn, kính hay đèn pha, sáp đánh bóng ô tô có thể được dùng để xóa bỏ các vết xước màn hình cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần thoa một chút sáp đánh bóng ô tô lên trên màn hình điện thoại, laptop và lau nhẹ bằng khăn mềm, bạn sẽ thấy rằng vết xước màn hình sẽ không còn và màn hình còn được làm sáng bóng như khi mới mua.
3. Xóa vết xước màn hình bằng kem đánh răng
 

 

 


Xóa vết xước màn hình bằng kem đánh răng.
Bên cạnh khả năng làm sạch răng, kem đánh răng còn có khả năng làm sạch các vết bẩn trên màn hình cũng như trám vào những vết xước trên màn hình điện thoại, laptop. Việc sử dụng kem đánh răng sẽ giúp màn hình của máy trở nên sáng bóng như mới và sạch sẽ, không còn sự xuất hiện của các dấu vân tay gây khó chịu cho người dùng.
4. Xóa vết xước màn hình bằng mút Magic Eraser
 

 

 


Xóa vết xước màn hình bằng mút Magic Eraser.
Khó mua hơn một chút so với các vật dụng ở trên, nhưng mút tẩy rửa Magic Eraser được xem là phương pháp đặc trị để xóa vết xước màn hình, các mảng bám bẩn cũng như các vết ố. Chỉ cần thấm một chút nước sạch lên mút tẩy rửa Magic Eraser và lau nhẹ toàn màn hình, những khiếm khuyết hay trầy xước sẽ bị đánh bay trong chốc lát để màn hình trở nên sạch và đẹp như mới.


Nguyễn Nguyên