1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

iPhone 11 | iPhone 11 Pro & Pro Max

Liệu đây có phải Iphone 11 ra mắt???

Cập nhật: 10/09/2019

Nhầm lẫn sự ra đời của Iphone 11, nhưng đó có lẽ là sự trùng hợp của đối thủ!!!

Khoảng 0h đêm nay theo giờ Việt Nam, sự kiện ra mắt iPhone hàng năm của Apple sẽ chính thức mở màn, đánh dấu một trong những ngày gây hứng thú nhất cho toàn thể người dùng công nghệ nói chung trên toàn thế giới. Vẫn như mọi khi, khá nhiều tin tức và hình ảnh rò rỉ về iPhone mới đã được "bung" ra, tất nhiên thế hệ iPhone 11 cũng không thuộc một ngoại lệ nào khi rộ lên thiết kế về cụm camera vuông nổi bật.

Một mô hình ra mắt mô phỏng cho thiết kế rò rỉ của iPhone 11.

Thế nhưng, đừng nghĩ rằng chi tiết đó là đặc trưng duy nhất chỉ iPhone 11 mới có nhé. Mới đây, khá nhiều cư dân mạng đã bất ngờ khi bị "dắt mũi" dễ dàng bởi một vài hình ảnh - nhìn qua thì tưởng bản dùng thử nội bộ của iPhone 11, hóa ra lại là một thương hiệu đối thủ quen mặt khác:

Phải chăng đây cũng là iPhone 11??

Chảng đâu xa lạ, bức ảnh trên cũng là một bằng chứng bị tiết lộ nhưng lại liên quan tới chiếc Pixel 4 của Google chứ không phải iPhone 11. Khá nhiều nguồn tin đã cùng xác nhận Google nhiều khả năng đã "sao chép" nhanh chóng thiết kế cụm camera vuông đang được gắn với Apple, sẽ áp dụng luôn cho thế hệ smartphone tiếp theo của mình.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về một tương lai xuất hiện một phiên bản copy rập khuôn y đúc iPhone 11, vì ảnh mặt trước của Google Pixel 4 cũng đã được rò rỉ luôn trong giai đoạn này:

Thiết kế kính màn hình của Google Pixel 4 vẫn chưa thể sánh được với độ tinh vi của iPhone khi viền vẫn khá dày, khó tối ưu được diện tích hiển thị.

Cụm camera của iPhone 11 (trái) và Google Pixel 4 (phải) cũng không hề giống nhau 100%, nhưng phải nhìn rất kỹ vào ảnh mới có thể thấy sự khác biệt về vị trí camera.

Có lẽ phải tới khi nhìn thấy ảnh mặt trước hoặc ít nhất là logo Google ở mặt lưng, nhiều người mới có thể phân biệt rõ với iPhone 11 ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mọi thông tin tiếp theo về cấu hình cũng như giá bán liệu có khủng và đắt hơn cả iPhone 11 hay không, có lẽ phải nhờ thời gian mới có thể trả lời hết.

Theo: Kenh14.vn