1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Ảnh rõ nét màu mới đẹp nhất của iPhone 7 Plus cùng iOS 10 beta

Cập nhật: 17/08/2016

Sau nhiều hình ảnh rò rỉ về loạt mô hình mẫu của thế hệ iPhone tiếp theo, mới đây những hình ảnh rõ nét nhất về chiếc iPhone 7 Plus đang hoạt động, phiên bản màu mới đã được đăng tải trên mạng internet.

Những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Twitter bởi tài khoản có tên The Malignant, đang nhận được chú ý bởi nhiều thông tin về iPhone mới được đăng tải gần đây. @The Malignant gọi đây là iPhone 7 Pro và theo như những tin tức trước đây từng được tiết lộ, Apple sẽ tung ra 3 mẫu điện thoại mới là iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro.

Nhưng nhiều khả năng đây là hình ảnh của iPhone 7 Plus, bởi ngay cả hình ảnh được @The Malignant đăng tải trước đó cũng xác nhận iPhone 7 Pro sẽ có cổng Smart Connector phía dưới. Quay trở lại thông tin chính, như vậy iPhone 7 sẽ có thêm màu xanh mới ngoài Space Gray, White, Champagne Gold và RoseGold như trước đây.

Viền cắt ăng ten, loại bỏ cổng tai nghe truyền thống, hai dải loa được thiết kế đối xứng bên cạnh cổng lightning hoàn toàn phù hợp với những thông tin rò rỉ. Ngoài ra nguồn tin cũng cho biết khả năng lớn iPhone 7 sẽ tích hợp phím home mới với 3D Touch thay cho phím vật lý hiện tại.

Một số hình ảnh iPhone 7 Plus phiên bản màu xanh mới :

Nguồn: trangcongnghe.com