1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Apple cảnh báo iPhone 7 bản màu Jet Black rất dễ xước, muốn đẹp thì hãy dùng ốp bảo vệ

Cập nhật: 08/09/2016

​Mặc dù được đánh giá là phiên bản màu đẹp nhất của bộ đôi iPhone 7/7 Plus, cùng mức giá tại Việt Nam khá cao, thế nhưng Jet Black lại là phiên bản “khó chiều” nhất.

Đã rất lâu rồi Apple mới quay trở lại phong cách thiết kế vỏ dạng bóng, có lẽ là từ iPhone 3GS. Không thể phủ nhân đây là kiểu vỏ ngoài khá đẹp và hút mắt, chúng cũng yêu cầu quá trình hoàn thiện phức tạp hơn dạng vỏ nhám mà Apple đang sử dụng trên iPhone trước đây.

Tuy nhiên, những thứ bóng bẩy thì đi kèm với nguy cơ dễ bị xước xát, nhất là một món đồ được sử dụng nhiều như điện thoại. Bản thân Apple cũng phải thừa nhận vấn đề trên.

Mặc dù công bố rằng iPhone 7 được hoàn thiện theo một quy trình đặc biệt mới, tuy nhiên trang Engadget vừa phát hiện ra rằng, Apple vẫn khuyên người dùng nên cẩn thận, và thậm chí phải dùng case bảo vệ để tránh xước xát. Trên trang giới thiệu về iPhone 7 có đoạn:  

"The high-gloss finish of the jet black iPhone 7 is achieved through a precision nine-step anodization and polishing process. Its surface is equally as hard as other anodized Apple products; however, its high shine may show fine micro-abrasions with use. If you are concerned about this, we suggest you use one of the many cases available to protect your iPhone."

Tạm dịch:
 
iPhone 7 jet black với độ bóng cao đã được trải qua 9 bước xử lý và đánh bóng bề mặt. Vỏ ngoài của máy có độ cứng tương đương các sản phẩm Apple khác, tuy nhiên độ bóng cao sẽ dễ dẫn đến việc lộ ra các vết xước dăm sau quá trình sử dụng. Nếu cảm thấy lo lắng vì điều đó, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng một trong rất nhiều chiếc ốp lưng có sẵn bên dưới để bảo vệ chiếc iPhone.

Sau buổi ra mắt thì mình thấy rất nhiều bạn có ý định sẽ mua iPhone 7 màu đen bóng này. Nếu bạn luôn yêu cầu sự hoàn hảo thì có lẽ nên cân nhắc, bởi ngay cả Apple cũng đã cảnh báo trước như vậy.

Nguồn: techrum.vn