1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Apple iPhone 7

Apple chính thức giới thiệu tai nghe không dây AirPods và Beats Solo 3

Cập nhật: 08/09/2016

​Apple luôn mạnh dạn loại bỏ những tiêu chuẩn cũ, tại sự kiện ra mắt iPhone 7 vừa qua hãng lại tiếp tục gây ấn tượng khi chính thức dừng sử dụng cổng tai nghe 3,5mm trên hai mẫu điện thoại mới. Song song hãng cung tung tai nghe không dây AirPods và Beats Solo 3.   

​Thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế trên mẫu tai nghe cũ, tai nghe không dây AirPods được Apple tích hợp đầy đủ những bộ phận để đem lại trải nghiệm âm thanh không dây chất lượng, ví dụ như chip W1, cảm biến phát hiện khi nào đã đeo tai nghe (tránh trường hợp phát nhạc khi bạn chưa kịp đặt tai nghe vào trong tai), cảm biến để giảm tiếng ồn bên ngoài.  

​Thời lượng sử dụng của AirPod có thể lên tới 24 tiếng và việc kết nối cũng hết sức đơn giản, chỉ cần mở hộp và tai nghe đã sẵn sàng để kết nối tự động với các thiết bị của Apple. Bạn cũng có thể sử dụng AirPods để trả lời điện thoại, nói chuyện với Siri (touch-based controls cho phép bạn chạm vào tai nghe để kích hoạt trợ lý ảo Siri).  

​Tai nghe không dây AirPods sẽ lên kệ vào cuối tháng 10 năm nay với giá 159 USD.  

​Tiếp theo là chiếc tai nghe mang thương hiệu Beats đã được Apple mua lại, hiện tại chúng ta chỉ biết được thông tin tai nghe thể thao Solo 3 Wireless có khả năng sử dụng lên đến 40 tiếng, thông tin kỹ thuật chi tiết không được tiết lộ trong sự kiện. Ngoài ra Beats còn 2 sản phẩm mới khác là Beats X và PowerBeats Wireless.

Beats Solo3 Wireless On-Ear Headphones – Black - Apple

Nguồn: techrum.vn