1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Apple xoa dịu người dùng iPhone 7 bằng cách tặng adapter chuyển sang cổng 3.5mm

Cập nhật: 25/07/2016

Sau tất cả những tin đồn trong thời qua, gần như chắc chắn rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên bộ đôi iPhone mới, người dùng sẽ chỉ dùng cổng kết nối lightning để vừa có thể nghe nhạc, sạc và truyền tải dữ liệu.

Rõ ràng, cuộc cách mạng loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm của Apple sẽ làm mích lòng không ít khách hàng của hãng. Bởi người dùng không đơn thuần chỉ sử dụng loại tai nghe Earpods theo máy, họ có rất nhiều sự lựa chọn thú vị khác với các loại tai nghe từ các hãng bên thứ 3 vẫn còn dùng jack cắm tai nghe 3.5mm tiêu chuẩn.

Và để xoa dịu tâm lý của người dùng iPhone 7, Apple nhiều khả năng tặng thêm cho họ một đầu chuyển tai nghe từ lightning sang 3,5mm. Tuy nhiên, nguồn tin không xác nhận việc Apple sẽ tặng kèm người dùng iPhone 7 loại tai nghe mới sử dụng cổng kết nối lightning. 

Rõ ràng, đây không phải là giải pháp tối ưu khi chiếc iPhone sẽ trông cồng kềnh hơn rất nhiều khi sử dụng bộ chuyển đổi. Nhưng ít ra, nó cũng giúp người dùng iPhone 7 tiết kiệm được một khoảng chi phí khi mua máy.

Loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ giúp Apple có thêm không gian để nhồi nhét thêm nhiều linh kiện, dung lượng pin cao hơn, có thêm hệ thống loa thứ 2 để tăng cường chất lượng loa ngoài. Nhưng nếu Apple tặng kèm bộ adapter chuyển đổi cùng với tai nghe lightning thế hệ mới, người dùng iPhone 7 chắc chắn sẽ hài lòng và thoải mái hơn trong việc lên đời thiết bị mới.

Nguồn: techz.vn