1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Camera iPhone 7 được khen tốt ngang máy ảnh kỹ thuật số

Cập nhật: 10/10/2016

Khi so sánh ảnh chụp giữa iPhone 7 và Leica M9-P, nhiếp ảnh gia người Nhật Shin Noguchi cho rằng chất lượng các ảnh gần như là tương đương nhau.

Thông thường, chất lượng ảnh chụp trên các thiết bị di động luôn bị đánh giá thấp hơn máy ảnh số. iPhone 7 mặc dù là flagship thế hệ mới nhất của Apple nhưng cũng khó lòng vượt qua quy luật này.Thế nhưng, theo những đánh giá mới đây của nhiếp ảnh gia người Nhật Shin Noguchi, iPhone 7 thực sự khiến anh cảm thấy bất ngờ. Nhất là khi ảnh chụp giữa iPhone 7 và Leica M9-P được đem ra so sánh.

Cụ thể, camera của iPhone 7 lần này được thử sức với chiếc máy ảnh Leica M9-P sử dụng ống kính Leica Summicron với tổng giá trị lên đến hơn 9.000 USD (khoảng 200 triệu đồng).

Bức ảnh được chụp từ iPhone 7ẢNH: SHIN NOGUCHI

Bức ảnh được chụp từ Leica M9-PẢNH: SHIN NOGUCHI

So sánh từng góc cạnh, ảnh chụp từ iPhone 7 bên trái, bên phải là Leica M9-PẢNH: SHIN NOGUCHI

Nhiếp ảnh gia Shin Noguchi nhận xét: “iPhone 7 là một trong những mẫu điện thoại sử dụng cảm biến 1/3'' tốt nhất hiện tại. Chất lượng của model có thể nói là ngang với các mẫu máy ảnh chuyên nghiệp”.

Mặc dù ưa chuộng dòng máy ảnh Leica M, nhưng nhiếp ảnh gia người Nhật đã thực sự bị thuyết phục bởi iPhone 7. Noguchi là một nhiếp ảnh gia đường phố nổi tiếng và đã được Leica giới thiệu trên trang blog chính thức của hãng.

 

Theo thanhnien.vn