1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Camera kép của iPhone 7 Plus chụp thiếu sáng đẹp hơn, nút Home mới cũng sẽ được cải tiến

Cập nhật: 10/08/2016

Bên cạnh thiết kế, tính năng và camera cũng là các nâng cấp mà người dùng cực kì mong đợi ở Apple nhất là khi tình hình kinh doanh ở mảng iPhone đang có dấu hiệu chững lại.

Trang Bloomberg mới đây đã khẳng định camera của iPhone 7 Plus (Pro) sẽ chụp thiếu sáng tốt hơn với hệ thống máy ảnh mới và lấy nét xóa phông tốt hơn iPhone 7 thường vì ngoài những nâng cấp phần cứng thông thường, iPhone 7 Plus còn được trang bị 2 camera (hệ thống camera kép). Nhưng điểm thú vị là 2 cảm biến của cặp camera này khác nhau nên chúng sẽ ghi nhận những thông tin khác nhau, sau đó mới cho ra một bức ảnh đẹp, tức là tương tự như cái cách mà HTC đã làm với One M8 trước đây chứ không phải là tách biệt 2 thể loại ảnh khác nhau như Huawei đang làm với P9/P9 Plus.

Và cũng theo như nguồn tin kể trên, nút Home cũng sẽ được thiết kế lại. Nút bấm này sẽ có khả năng cảm nhận lực nhấn, tức là sẽ tạo ra phản hồi rung như một số máy của Meizu cho bạn thấy như mình đang nhấn xuống.

Thực ra đây cũng không phải là điều quá xa lại với các iFan khi mà Force Touch Trackpad của MacBook 12 inch cũng hoạt động một cách tương tự.


Và đương nhiên, sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm

Bộ đôi iPhone mới của Apple sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể để cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp cuối năm nay, khi mà HTC Nexus, LG V20 đang có những tin đồn dồn dập, Galaxy Note 7 đã ra mắt cực kì hoành tráng thì mọi con mắt đều đổ dồn về phía Tim Cook và các cộng sự.

Nguồn: trangcongnghe.com