1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Chứng nhận thương hiệu xác nhận iPhone 7 bán kèm tai nghe không dây

Cập nhật: 18/07/2016

Cho tới nay, các nguồn tin đã cho thấy thiết kế của iPhone 7 - với lịch ra mắt trong tháng 9 tới - sẽ không có cổng âm thanh 3,5mm truyền thống. Điều đó đồng nghĩa với việc Apple sẽ phải cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế đủ tốt. 

 
Tai nghe AirPods sẽ là một trong những món mới của iPhone 7.

Thực tế, nhiều tin đồn về một lựa chọn mới đã được đưa ra nhiều lần trong suốt nhiều tháng qua. Trong đó có thể kể tới tai nghe dùng chân cắm Lightning, tai nghe không dây sử dụng Bluetooth...

Tuy nhiên, chứng nhận thương hiệu mới được cấp ngày 7/7 đã cho thấy Apple dường như sẽ bán kèm theo iPhone mới cặp tai nghe không dây có tên gọi "AirPods".  Dù được đăng ký bởi đơn vị có tên gọi Entertainment in Flight LLC (EIF), động thái này được giới phân tích cho rằng để giấu mục đích thực sự của chiếc AirPods - đi kèm với iPhone 7 và EIF thực chất là một công ty do Apple đứng đằng sau.

Bản thân giám đốc của đơn vị với cái tên khá kì quặc này (theo các giấy tờ là Jonathan Brown) cũng được xác định đồng thời một luật sư của Apple thông qua các thông tin cá nhân - bao gồm cả chữ ký - trên các văn bản từ trước tới nay.   


Jonathan Brown - người đứng tên giám đốc của công ty đăng ký thương hiệu cho tai nghe mới - được xác định là một luật sư của Apple.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, iPhone mới sẽ lần đầu được bán kèm tai nghe không dây. Tuy nhiên, hiện tại việc loại phụ kiện mới này sẽ sử dụng cơ chế sạc nào cũng như kết nối với iPhone theo công nghệ gì để đảm bảo được chất lượng âm thanh cũng là điều chưa được xác định cụ thể.

Nguồn: hanoimoi.com.vn