1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Cùng xem ảnh dựng iPhone 7 dựa trên những tin đồn

Cập nhật: 14/06/2016

Loạt ảnh dựng này được thực hiện dựa trên những tin đồn trong thời gian qua và nó cũng mang đến cho chúng ta góc nhìn rõ nét hơn về bộ đôi iPhone sắp tới của Apple.

Thời điểm chiếc iPhone 7 được Apple cho ra mắt cũng đã đến ngày một gần, tuy nhiên không ít nguồn tin cho rằng chiếc smartphone sắp tới của nhà Táo nhiều khả năng sẽ không mang đến những đột phá mạnh mẽ về thiết kế. Vậy liệu iPhone 7 sẽ có ngoại hình ra sao? Loạt ảnh dưới đây giúp bạn thoả mãn những thắc mắc đó.

Ảnh dựng iPhone 7.

Theo đó, mới đây Martin Hajek, một nhà thiết kế đồ hoạ nổi tiếng, đã dựa trên những tin đồn trong suốt thời gian qua và tạo ra loạt ảnh dựng của 2 mẫu iPhone mới mà anh gọi nó là iPhone 7 và iPhone 7 Pro. Những hình ảnh này phần nào đó đã mang đến cho chúng ta góc nhìn đầu tiên vô cùng rõ nét về bộ đôi smartphone sắp tới của Apple.

Camare sau có kích thước lớn hơn iPhone 6s và vẫn còn rất lồi.

Có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi đáng kể như việc loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3,5 mm, dải nhựa ăng ten xấu xí đã được uốn cong mềm mại và bắt mắt hơn. Có một điểm đáng chú ý là cụm camera trên iPhone 7 trông khá lớn và vẫn còn lồi lên đáng kể so với mặt lưng. 

Jack cắm tai nghe 3,5 mm đã được loại bỏ.

Cuối cùng về kiểu dáng thiết kế, nếu chỉ nhìn sơ qua, người dùng hầu như rất khó có thể nhận ra sự khác biệt so với iPhone 6S. Bên cạnh đó, cũng xuất hiện hình ảnh của iPhone 7 Pro, chiếc smartphone này có nhiều điểm lạ hơn cả và chi tiết mà nhiều người thích thú nhất chính là bộ camera kép ở mặt sau. Đặc biệt hơn, nó còn có cổng kết nối thông minh Smart Connector để kết nối phụ kiện không dây.

Ảnh dựng chiếc iPhone 7 Plus mà tác giả gọi là iPhone Pro.

Ngoài ra, bộ đôi smartphone sắp tới của Apple dự kiến sẽ được trang bị cấu hình rất khủng với iPhone 7 sẽ dùng chip xử lí Apple A10 cùng 2GB RAM và camera chính có thể lên đến 21MP. Trong khi đó, iPhone 7 Plus sẽ có đến 3GB RAM, camera kép có độ phân giải 12MP và được cung cấp thêm khả năng zoom quang học.

Ở mặt trước nó không khác gì iPhone 7.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là loạt ảnh dựng được thiết kế trên tin đồn và không chắc sản phẩm chính thức sắp tới của Apple sẽ trông giống y hệt như thế. Tuy nhiên, phần nào đó nó cũng đã giúp chúng ta có góc nhìn rõ nét hơn về bộ đôi điện thoại đang được rất nhiều người mong chờ này.

Khác biệt nằm ở mặt sau với cụm camera kép và cổng kết nối Smart Connector.

Bạn nghĩ sao sau khi chiêm ngưỡng loạt ảnh dựng về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus? Hãy chia sẻ suy nghĩ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: kênh14.vn