1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Đập hộp iPhone 7 màu Rose Gold/Black bản thương mại tại Việt Nam, dù Apple chưa bán ra!

Cập nhật: 16/09/2016

Mặc dù phải đến sáng ngày 16/9, iPhone 7 mới được chính thức được bán ra tại một số quốc gia, nhưng ngay từ đêm và rạng sáng ngày hôm nay, những chiếc máy đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam, và phóng viên GenK đã ngay lập tức có mặt để gửi đến bạn đọc những hình ảnh mới nhất.

Nhìn chung, hộp của iPhone 7 có nhiều khác biệt so với các thế hệ trước, thể hiện qua ngay từ lớp seal. Thay vì bọc seal kín xung quanh, thì trên hộp iPhone 7, Apple đã để dành riêng một miếng giấy nhỏ và người dùng có thể kéo lên để mở seal máy một cách dễ dàng. Seal khi bóc ra cũng rất gọn gàng chứ không "nhăn nhúm" như các thế hệ iPhone trước. Tuy nhiên, cách thiết kế mới cũng mở ra nguy cơ cho các cửa hàng có thể đóng seal lại một cách dễ dàng hơn.

Với hộp của iPhone 7, Apple không trưng ra hình ảnh của mặt trước máy như hộp của iPhone 6 hay 6s nữa. Đây cũng là một điều dễ hiểu, do mặt trước của iPhone 7 gần như không có khác biệt so với iPhone 6 và 6s, mà chủ yếu là đến từ mặt lưng. Người dùng có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi về dải anten hay hệ thống camera mới.

Về phụ kiện, bên cạnh sạc và cáp Lightning như các thế hệ trước, iPhone 7 đi kèm tai nghe EarPods sử dụng cổng Lightning thay vì 3.5mm, kèm theo một adapter chuyển đổi từ Lightning sang 3.5mm. Cả hai phụ kiện nay được thiết kế nằm chung trên một miếng giấy, và năm nay Apple không còn đóng tai nghe trong một chiếc hộp nhựa nữa.
 

Ở bên cạnh của hộp, Apple chỉ để một dòng chữ "iPhone" đơn giản, không phải là "iPhone 7".


Phiên bản trên tay có màu đen, dung lượng 256GB

Hộp có phụ kiện đi kèm là tai nghe, cáp sạc như mọi khi.

Tai nghe EarPods mới có thiết kế tương tự thế hệ cũ...
 

Nhưng sử dụng chuẩn kết nối Lightning.

Phụ kiện mới trên iPhone năm nay: Adapter chuyển từ Lighting sang 3.5mm

Cận cảnh iPhone 7 màu đen. Ở mặt trước, trông máy không khác gì iPhone 6s

Chỉ khi chạm đến nút Home, người dùng mới cảm nhận được sự khác biệt. Nút Home trên iPhone 7 sử dụng công nghệ Force Touch và không thể bấm như các thế hệ trước.

Mặt sau là nơi chứng kiến nhiều sự thay đổi. iPhone 7 có thiết kế dải anten mới gọn gàng, thanh thoát và camera lớn hơn. Ngoài ra, không thể bỏ qua màu sắc Đen nhám mới.

Dễ dàng nhận ra sự khác biệt với iPhone 6s. iPhone 7 trông mạnh mẽ và nam tính hơn rất nhiều.

Cạnh dưới của iPhone 7 cũng không còn jack cắm tai nghe 3.5mm.

Nguồn Genk.vn