1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

iPhone 7 đang sở hữu màn hình LCD tốt nhất từng có trên một chiếc smartphone

Cập nhật: 21/09/2016

​DisplayMate vừa công bố kết quả so sánh của họ dành cho màn hình của iPhone 6iPhone 7 và chính chủ tịch Raymond Soneira của DisplayMate đã khẳng định rằng mặc dù cả hai thiết bị đều có chung độ phân giải 750 x 1334 pixel nhưng màn hình của iPhone 7 với công nghệ độ rộng dải màu kép mới không chỉ cho phép tăng độ sáng thêm 25% mà thực tế còn cho phép hiển thị màu sắc chính xác gần như hoàn hảo.

Ngoài ra, công nghệ nêu trên kết hợp với tỉ số tương phản cao kỷ lục cũng như khả năng hiển thị hoàn hảo trong cá điều kiện môi trường ánh sáng với độ sáng cao nhất từng được xác nhận trên smartphone đã khiến Soneira tự tin khẳng định màn hình của iPhone 7 là màn hình LCD tốt nhất họ từng đánh giá và xứng đáng ở vị thế số 1.

Cách đây khoảng 1 tháng, DisplayMate cũng đã trao danh hiệu màn hình tốt nhất - "Best Display Ever" cho màn hình 5.7-inch, 2,560x1,440 pixel Quad-HD Super AMOLED của Galaxy Note7.

DisplayMate nhận định, do khả năng quản lý điện năng rất linh hoạt, màn hình OLED không chỉ có mức độ tiêu tốn điện năng thấp hơn LCD mà với hầu hết các nội dung hiển thị, màn OLED cho phép đạt độ sáng cao hơn LCD. Tuy nhiên, đối với hầu như tất cả các nội dung có màu sáng, LCD vẫn duy trì khả năng hiển thị sáng hơn cũng như có hiệu suất năng lượng tốt hơn trong thời gian ngắn. Ngoài ra thì màn hình OLED hiện đang sản xuất từ các chất nền linh hoạt cho phép màn hình có thể được uống cong như trên Galaxy Note7 hay các mẫu Galaxy Edge trước đó.

 

Theo techrum.vn