1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Giới trẻ Việt nghĩ gì về chiếc iPhone sắp ra mắt của Apple?

Cập nhật: 13/08/2016

Chỉ còn gần 1 tháng nữa Apple sẽ chính thức giới thiệu chiếc iPhone thế hệ tiếp theo. Càng gần đến thời điểm ra mắt, các tin đồn về chiếc iPhone 7 mới cũng xuất hiện dày đặc với muôn vàn thông tin từ cấu hình cho đến thiết kế và một số tính năng nổi bật.


iPhone mới sẽ không thay đổi nhiều về ngoại hình nhưng có thể sẽ có thêm màu mới là Deep Blue.

Theo đó, về mặt ngoại hình chiếc iPhone sắp xuất hiện này sẽ không có thay đổi gì nhiều so với iPhone 6s trước đây, một điều khiến rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy thất vọng. 


Có lẽ nổi bật nhất trên bản iPhone sắp tới sẽ là cụm camera kép.


iPhone 7 sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3,5mm truyền thống?

Bên cạnh đó, cổng tai nghe 3,5mm truyền thống cũng sẽ được loại bỏ và người dùng buộc phải sử dụng chung với cổng sạc Lightning khiến việc vừa nghe nhạc vừa sạc sẽ đôi phần khó khăn nếu không có phụ kiện kèm theo.


Bạn nữ này mong đợi iPhone mới có thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa tay hơn và đặc biệt là nên có màu sắc mới.

Một điểm khiến người dùng mong chờ không kém chính là camera. Theo những tin đồn tổng hợp được, nhiều khả năng iPhone mới sẽ trang bị camera chất lượng tốt hơn, iPhone 7 sẽ có camera kích thước to hơn còn iPhone 7 Plus sẽ sở hữu camera kép.


"Mình mong chờ camera trước sẽ chụp đẹp hơn và thiết kế nên quay về kiểu iPhone 5s vì mình thích hình dáng của đời này hơn", bạn nữ này cho biết.

Bên cạnh đó, Bloomberg mới đây cho biết iPhone 7 cũng sẽ được trang bị phím Home hoàn toàn mới. Theo đó, phím Home này sẽ hoạt động theo cơ chế phản hồi xúc giác, tương tự như công nghệ Force Touch trên MacBook thế hệ mới hay 3D Touch trên iPhone 6s.


Bạn nam này lại mong muốn màn hình iPhone 7 sẽ bền chắc hơn so với trước.

Rất nhiều người dùng trên thế giới tỏ ra không mấy hào hứng với thế hệ iPhone tiếp theo, bởi nếu như những tin đồn này là đúng thì thật sự chiếc smartphone này chẳng mấy hấp dẫn và họ thà dùng iPhone cũ rồi chờ "nhảy cóc" lên đời sau.


Cũng có bạn tỏ ra khá thất vọng khi biết được tin đồn iPhone 7 sẽ có ngoại hình không mấy khác biệt so với iPhone 6s.


Một fan ruột của Apple đang khoe chiếc iPhone "nồi đồng cối đá" của mình. Bạn trẻ này cho biết thiết kế của iPhone đã hoàn hảo rồi nên dù phiên bản mới có "Nguyễn Y Vân" thì anh vẫn quyết định chọn mua.

Nguồn: kenh14.vn