Apple iPhone 7

iPhone 7 Plus phiên bản giá 180 triệu đồng về Việt Nam

Cập nhật: 24/10/2016

Khác với phiên bản thông thường, sản phẩm có vỏ được mạ vàng 24K đóng trong hộp gỗ sang trọng.

Mẫu iPhone 7 Plus phiên bản mạ vàng 24K do hãng chế tác Gold Elite Paris (Hong Kong) thực hiện vừa được một cửa hàng ở Hà Nội nhập về với giá bán lên tới 180 triệu đồng. Sản phẩm và các phụ kiện được đặt trong một hộp gỗ đen bóng, lót nhung và chia thành 2 tầng. 

So với các mẫu iPhone 7 và 7 Plus mạ vàng từng xuất hiện ở Việt Nam và do các nhà chế tác trong nước thực hiện, mẫu iPhone 7 Plus Gold Elite đắt hơn tới 2 đến 3 lần. 

Lớp vỏ vàng mạ 24K trông khá bóng, nhưng bám vân tay và cũng dễ để lại xước dăm. Logo của nhà chế tác được khắc chìm vào vỏ trong khi logo nguyên bản của Apple và dòng thông tin về máy ở lưng đã bị loại bỏ.

Mặt trước của mẫu iPhone có giá lên tới 180 triệu đồng không đem lại sự mới lạ. Máy vẫn trông giống với iPhone 7 Plus phiên bản màu vàng với mặt trước trắng. 

Dải nhựa ăng-ten ở mặt lưng màu trắng giống như ở mẫu iPhone 7 Plus vàng nguyên bản. Chi tiết này khiến cho cạnh trên đỉnh và cạnh đáy của mẫu iPhone 7 Plus đắt tiền nhìn hơi thô.

Giống như mặt lưng, bốn viền bao quanh iPhone 7 Plus phiên bản vàng 24K đều được đánh bóng. Khi cầm, máy cho cảm giác nặng hơn iPhone 7 Plus nguyên bản của Apple.

Phiên bản iPhone 7 Plus Gold Elite có dung lượng 256GB, đắt hơn 6 lần so với giá bán của sản phẩm gốc.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net