1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

iPhone 7 Pro “sánh vai” cùng bút Apple Pencil

Cập nhật: 16/06/2016

Như một số thông tin rò rỉ trước đó, iPhone 7 Pro sẽ được bổ sung thêm cổng kết nối thông minh Smart Connector tương tự như iPad Pro. Việc trang bị này sẽ giúp cho chiếc iPhone 7 Plus có khả năng kết nối với các phụ kiện bên thứ 3 như Apple Keyboard. Điều này cũng dấy lên một tia hy vọng cho các tín đồ Apple rằng, iPhone 7 Pro sẽ có thể dùng được với chiếc bút cảm ứng Apple Pencil, thay vì chỉ có thể tương tác trên iPad Pro như hiện tại.

Trong bộ ảnh dựng mới đây Martin Hajek, nhà thiết kế đã mang đến một cái nhìn cận cảnh hơn về iPhone 7 Pro cùng với sự góp mặt của chiếc bút Apple Pencil. Đồng thời, ông đặc biệt nhấn mạnh các tiêu chí qua từng hình ảnh như “What makes an apple product Pro?” (Điều gì làm sản phẩm của Apple trở nên Pro?) hay cổng kết nối thông minh Smart Connectivity, chiếc bút cảm ứng iPhone Pro như hình ảnh bạn có thể thấy dưới đây. 

Theo một số thông tin gần đây, mẫu iPhone 7 Pro sẽ có giá bán lên đến 1200USD (khoảng gần 27 triệu đồng). Với mức giá cao không tưởng, hy vọng Apple sẽ tích hợp cho sản phẩm này nhiều tính năng đột phá đúng như kỳ vọng của người tiêu dùng.

Nguồn: techz.vn