1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

iPhone 7 Pro sở hữu camera không khác gì máy ảnh chuyên nghiệp

Cập nhật: 15/06/2016

Những thông tin nóng hổi về iPhone 7 khiến các tín đồ Apple đứng ngồi không yên. Nhất là khi mẫu smartphone cao cấp này được trang bị camera mạnh mẽ tích hợp ống kính zoom quang học 3x.

Một thông tin không vui cho Apple là Giám đốc điều hành Foxconn, Terry Gou cho rằng doanh số của bộ đôi iPhone mới giảm 5,5% so với cùng kì năm ngoái, không tốt như những dự đoán gần đây và có thể kéo dài tới đầu năm 2017.  Vì thế Apple đang rất nổ lực cho những thay đổi mang tính lịch sử đối với những thiết bị của mình.

Từ quyết định thay đổi màu sắc mới lạ hơn đến những công nghệ dẫn đầu thu hút, iPhone 7 có thể sẽ khiến Apple lấy lại tinh thần khi thông tin về chiếc máy ảnh kép có khả năng zoom quang học không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp.

Với trang bị như vậy, 7 Plus được dự đoán sẽ có khả năng chụp ảnh cũng như quay video trong điều kiện kém sáng tốt không thua kém máy ảnh chuyên nghiệp. Ảnh: Internet.

Mới đây, một thông tin mới khẳng định iPhone 7 Pro với màn hình 5.5 inch sẽ được trang bị camera có khả năng zoom rất mạnh mẽ. Trước đó, nhiều nguồn tin cũng chia sẻ rằng iPhone 7 Pro với camera kép sẽ gắn công nghệ zoom quang theo trục dọc, tức các thấu kính thay vì xếp nằm ngang sẽ được xếp nằm dọc thân máy(chéo 45 độ) để vẫn giữ được độ mỏng của iPhone. Hệ thống camera mới cho phép lựa chọn ống kính góc rộng và tiêu cự lớn hơn so với tiêu chuẩn thông thường.

Nguồn: techz.vn