1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

iPhone 7 ra mắt: Không bất ngờ, Apple vẫn khiến iFan mê mẩn

Cập nhật: 08/09/2016

Apple vừa ra mắt chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus lúc 0h ngày 8/9 (giờ VN) với hàng loạt tính năng nâng cấp đáng giá dù hầu hết những thông tin rò rỉ trước đó đều đúng.

Camera lột xác
Camera là một trong những tính năng được nâng cấp mạnh mẽ nhất đối với iPhone 7. Với khả năng chống rung quang học, khẩu độ f1.8, tiếp nhận được hơn 50% ánh sáng, ống kính 6 thành phần, 12MP, mở nhanh hơn 60%, tiết kiệm điện hơn 30%, 4 đèn LED cho hiệu quả ánh sáng cao hơn 50%, bộ ổn định hình ảnh quang học và con chip do chính Apple sản xuất. Camera trước có độ phân giải 7MP, chống rung tự động.

 Khả năng zoom 10x kỹ thuật số, zoom quang học là 2x, cùng với tính năng "sneak peak" cho phép thay đổi độ sâu trường ảnh, để tạo ra những bức ảnh xóa phông đẹp ảo diệu.

 iPhone 7 Plus có 2 camera 12 MP khả năng chụp ảnh góc rộng và chụp từ xa.

 Nút Home mới

Nút Home vật lý đã được cải tiến. Home có bề mặt cứng hơn của iPhone 6S và vẫn có cảm biến vân tay Touch ID nhưng cảm giác nhấn thật hơn nhờ bộ rung Taptic Engine API, chống bụi chống nước. Nó cho phép  truy cập Quick Actions, nhắn tin và xem thông báo nhanh.


iPhone 7 có thể chống nước

Một tính năng Apple đã trang bị lần đầu cho iPhone. Tuy nhiên, khả năng chống nước mới chỉ dừng ở IP67 trong khi nhiều smartphone hiện nay đã đạt chuẩn chống nước IP68. Tức là iPhone 7 có khả năng chống nước trong thời gian ngắn chưa thể thoải mái ngâm nước nó trong thời gian dài.


Màn hình Retina HD

Màn hình của iPhone 7 là Retina HD độ sáng cao hơn 25%, dải màu rộng hơn, đẹp và chân thực hơn.


iPhone 7 có màu mới

iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng có thêm màu đen bóng mới ngoài các màu bạc, vàng và vàng hồng như trước đây. 

Tai nghe không dây AirPod

Phụ kiện bán kèm iPhone 7 là một chiếc tai nghe với cổng kết nối lightning và một bộ chuyển từ 3.5mm sang lightning.

Chiếc tai nghe không dây mới có tên AirPod, sử dụng công nghệ truyền âm thanh không dây kiểu mới. AirPod được tích hợp nhiều công nghệ và cảm biến, có thể tự động kết nối, nhận diện khi người dùng nói. Nhưng người dùng sẽ phải bỏ ra 159 USD để mua phụ kiện này..

Chip A10 cực mạnh

iPhone 7 được trang bị chip A10 Fusion 4 lõi, 64-bit với tốc độ được cho là khủng khiếp. Apple khẳng định nó là chip cho thiết bị di động mạnh nhất hiện nay. Hiệu năng xử lý cao hơn 40% so với chip A9.

 Khả năng xử lý đồ hoạ cũng là một thế mạnh của A10. Apple so sánh khả năng này của iPhone 7 gấp 240 iPhone thế hệ đầu tiên cho phép chạy những tựa game nặng cực mượt.


Thời lượng pin 'khủng'

Apple cho biết, pin iPhone 7 có thời lượng sử dụng lâu nhất trong các đời iPhone từ trước đến nay. Lâu hơn khoảng 2 giờ so với iPhone 6S.

Giá bán iPhone 7, iPhone 7 Plus và ngày mở bán
iPhone 7 sẽ có giá khởi điểm là 649 USD (khoảng 14,4 triệu đồng), và iPhone 7 Plus có giá từ 769 USD (khoảng 17 triệu đồng). Các phiên bản với dung lượng 128GB và 256GB có thể sẽ có giá cao hơn lần lượt 100 USD. Cả hai đều được bán ra từ 16/9.

 

Theo vietnamnet.vn