1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

iPhone 7 sẽ có năm màu

Cập nhật: 31/08/2016

Ngoài bốn màu giống iPhone 6siPhone SE, Apple có thể bổ sung màu đen sẫm cho smartphone thế hệ mới trình làng đầu tháng 9.

Sự kiện ra mắt iPhone sẽ diễn ra ngày 7/9 và các thông tin rò rỉ về sản phẩm vẫn xuất hiện đều đặn. Lần này, trang web Mac Otakara (Nhật) đăng ảnh cho thấy iPhone 7 và 7 Plus sẽ có tới 5 màu khác nhau, chứ không chỉ bốn như iPhone SE iPhone 6s, 6s Plus tiền nhiệm.

iPhone 7 và 7 Plus có thể thêm màu đen sẫm.

Bên cạnh bạc, xám, vàng hồng và vàng, khay sim của iPhone đời mới còn thêm màu đen bóng. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ đem màu đen sẫm trở lại iPhone, thay thế màu ghi xám xuất hiện từ thời iPhone 5.

Hình ảnh được cho là vỏ hộp iPhone 7 với tai nghe không dây bên trong.

Trong khi đó, nguồn tin khác từ Trung Quốc cho rằng tai nghe đi kèm iPhone 7 7 Plus thế hệ mới sẽ là dạng không dây, thay vì có dây như truyền thống. Chúng có thiết kế lạ mắt so với các tai nghe Ear Pods đời trước của Apple với một đầu được vuốt nhọn, có phím bấm ở ngoài. Hình ảnh rò rỉ về bộ đôi iPhone mới cho thấy Apple đã loại bỏ jack tai nghe 3,5 mm và sử dụng cổng lightning để kết nối tai nghe, hoặc phương thức không dây Bluetooth. 

Còn theo trang chuyên về sản phẩm của Apple, 9to5mac, tai nghe không dây dành cho iPhone của Apple được đặt tên AirPods, để phân biệt với tai nghe có dây EarPods. Dù vậy, nó có đi kèm trong hộp iPhone 7 và 7 Plus hay không chưa xác nhận được.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net