1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Nếu iPhone 7 hấp dẫn thế này, bạn có mua không?

Cập nhật: 13/07/2016

Là một trong những smartphone được mong chờ nhất năm 2016, thật dễ hiểu tại sao các thông tin liên quan đến chức năng và thiết kế iPhone 7 liên tục được săn lùng và tiết lộ trong thời gian qua. Để mọi người có được những hình dung chính xác nhất về thiết bị mà ai ai cũng mong chờ, mới đây, nhà thiết kế Giorgi Tederadze đã tổng hợp các tin đồn có khả năng trở thành hiện thực nhất về chiếc iPhone mới nhất của Apple để tạo nên một bộ ảnh render cực kì sát với thực tế. Hi vọng qua bộ ảnh dưới đây, bạn sẽ phần nào thỏa mãn được trí tò mò về chiếc điện thoại đình đám sẽ ra mắt cuối năm nay.
 


Ảnh render iPhone 7 của Giorgi Tederadze

Qua đó, iPhone 7 sẽ được loại bỏ jack cắm 3,5 mm đúng với dự đoán của nhiều chuyên gia, bù lại, sản phẩm được trang bị tai nghe kết nối Lightning để phục vụ nhu cầu nghe nhạc, xem phim của người sử dụng.

Ngắm nhìn bức ảnh “iPhone 7” màu hồng dưới đây, bạn sẽ thấy thiết bị có kích thước rất mỏng, khoảng dưới 7 mm hoặc chỉ 6,5 mm do đã loại bỏ được jack cắm tai nghe, hai dải ăng-ten trên và dưới không còn xuất hiện. Trong hình dung của Giorgi Tederadze, model điện thoại tiếp theo của Apple sở hữu ngoại hình mang nhiều nét tương đồng với những người tiền nhiệm iPhone 6/6s đồng thời sở hữu cụm camera trước – sau có độ phân giải lần lượt là 8 megapixel và 12 megapixel.

Còn bây giờ, mời các bạn ngắm nhìn bộ ảnh concept cực kì chân thực của iPhone 7:

Nguồn: trangcongnghe.com