1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Ngắm nhìn bộ 3 iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro 'đẹp không tì vết'

Cập nhật: 08/08/2016

Đây có lẽ là khoảng thời gian rò rỉ rõ nét nhất về bộ 3 mẫu iPhone sẽ được Apple ra mắt trong năm nay.

Chỉ hơn một tháng nữa, những ai yêu thích sản phẩm của Apple lại được dịp ‘trầm trồ’ trước những thay đổi của mẫu iPhone thế hệ mới. Trong video mới được trang công nghệ TechTastic đăng tải, gần như đã xác nhận sự tồn tại của iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro trong kiểu dáng thiết kế mới. Và sự khác biệt giữa 3 sản phẩm này rất dễ dàng nhận thấy, iPhone 7 vẫn bao gồm 2 phiên bản kích thước 4,7 inch, 5,5 inch. 

Nói về iPhone 7 4,7 inch, sản phẩm này sở hữu kiểu dáng thiết kế gần như tương đồng với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, camera sau được làm lớn và lồi hơn, viền ăng-ten ở mặt sau đồng thời cũng được loại bỏ. Trong khi đó, phiên bản 5,5 inch được Apple mang đến cho 2 mẫu máy là iPhone 7 Plus và 7 Pro. So với iPhone 7 Plus, Táo Khuyết trang bị thêm cụm camera kép, thay vì chỉ có một camera đơn trên iPhone 7 Plus. Cụm camera kép trên iPhone 7 Pro hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tuỳ chỉnh thú vị hơn trong việc chụp ảnh, chẳng hạn như tạo ra hiệu ứng bokeh, làm mờ hậu cảnh, hỗ trợ chụp tối tối hơn, v...v. Thông số cấu hình của iPhone 7 Plus được cho là sẽ có bộ nhớ RAM mạnh mẽ hơn với 3GB. 

Bộ 3 iPhone thế hệ mới sẽ sử dụng vi xử lý A10. Phiên bản có bộ nhớ trong tối thiểu là 32GB, nhưng mức giá vẫn sẽ không đổi với 649USD dành cho phiên bản thấp nhất. Còn bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ 3 iPhone thế hệ mới trong đoạn video dưới đây.

 

Theo techz.vn