1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Nhiều người quyết mua iPhone 7 chỉ vì tin và thích

Cập nhật: 14/07/2016

Mặc dù iPhone 7 chưa ra mắt và cũng chưa có cấu hình máy nào được Apple xác nhận, nhưng lượng fans 'Táo khuyết' sẵn sàng bỏ tiền mua smartphone này vẫn rất đông đảo.

Trong một cuộc khảo sát mới được tổ chức tại Mỹ, 400 người dùng iPhone đã được hỏi liệu họ có kế hoạch nâng cấp lên iPhone 7 và 7 Plus khi nó được ra mắt vào cuối năm nay hay không. Kết quả là có 14,8% trong số đó chắc chắn sẽ nâng cấp, 29% vẫn đang cân nhắc. Con số này tuy không cao, nhưng vẫn gây bất ngờ khi phải 2 tháng nữa sản phẩm mới được công bố chính thức, mà những người được hỏi cũng chưa nhận được thông tin gì về iPhone 7. Nhiều nhà phân tích cũng cho rằng tỷ lệ người dùng nâng cấp sẽ còn tăng sau khi iPhone 7 ra mắt. Đúng là các fans nhà Táo luôn dành tình cảm rất lớn cho iPhone.


iPhone 7 sẽ bỏ cổng tai nghe 3.5mm?

Các chuyên gia nhận định rằng, năm 2017 sẽ là dịp kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của chiếc iPhone đầu tiên, vì vậy rất có thể Apple sẽ tạo ra những thay đổi lớn trên thế hệ sản phẩm ra mắt vào lúc đó. Còn với iPhone 7 của năm nay sẽ chỉ có vài thay đổi nhỏ, ít tính đột phá hơn những series ra mắt trước đó. Nhận định này là hoàn toàn có cơ sở nếu như dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây về thiết bị.

iPhone 7 sẽ có thiết kế gần như tương đồng với iPhone 66s với vỏ nhôm nguyên khối, phím Home vật lý và hai kích thước màn hình 4,7 và 5,5 inch. Chỉ có dải ăng-ten nhựa đằng sau được điều chỉnh đôi chút.

Kết quả cuộc điều tra này chắc chắn mang đến sự khích lệ lớn lao cho Apple khi có nhiều người sẵn sàng đón nhận "đứa con cưng" tiếp theo của họ chỉ với niềm tin về thương hiệu và chất lượng.

Nguồn: nghenhinvietnam.vn