1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 150 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Nhu cầu iPhone 7 cao gấp bốn lần so với iPhone 6 và 6s

Cập nhật: 14/09/2016

Thống kê sau vài ngày cho phép đặt hàng của hai nhà mạng Mỹ là Sprint và T-Mobile cho thấy nhu cầu iPhone 7 cực kỳ cao, màu đen mờ là màu được đặt hàng nhiều nhất.

T-Mobile và Sprint vừa công bố rằng lượng đơn đặt hàng cho iPhone mới của Apple cao hơn gần 4 lần so với hai mẫu iPhone trước đó là iPhone 66s.

Đây là đợt đặt hàng thành công nhất trong lịch sử T-Mobile, phá vỡ hai kỷ lục, một là kỷ lục về số lượng đơn đặt hàng trong một ngày và hai là kỷ lục về tổng lượng đơn đặt hàng trong cả đợt chỉ trong bốn ngày đầu tiên.

"Lượng đơn đặt hàng iPhone mới cao gấp bốn lần so với iPhone 6", CEO T-Moblie, ông John Legere, chia sẻ.

Trong khi đó, Sprint nhấn mạnh rằng trong ba ngày đặt hàng đầu tiên lượng đơn đặt hàng của iPhone 7 và 7 Plus tăng hơn 375% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cả hai nhà mạng này hiện đang cung cấp chương trình khuyến mãi, đổi miễn phí iPhone 7 cho khách hàng sử dụng Samsung Galaxy S7, iPhone 6, iPhone 6s và các điện thoại đủ điều kiện khác.

Apple không bình luận gì về thông tin này. Tuần trước, "Táo khuyết" tuyên bố sẽ không công bố chi tiết về doanh số iPhone trong tuần mở bán đầu tiên.

Khách hàng có nhu cầu rất cao với hai màu đen mới của iPhone 7 và điều này khiến Apple phải đẩy lùi thời hạn giao hàng tới tận cuối tháng 11.

"Chúng tôi đang cố gắng để có thể chuyển iPhone mới tới tay khách hàng nhanh nhất có thể", ông Legere tuyên bố. Ông còn chia sẻ thêm rằng màu đen mờ được khách hàng đặt nhiều nhất chứ không phải đen bóng.

iPhone 7 và 7 Plus được Apple chính thức trình làng vào ngày 7/9 với những cải thiện về camera, phần cứng và dung lượng lưu trữ. Cả hai mẫu điện thoại mới của Apple đều chống nước và không có jack cắm tai nghe 3.5 mm.

 

Theo genk.vn