1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Tai nghe EarPods của iPhone 7 lộ ảnh không thể rõ nét hơn

Cập nhật: 14/07/2016

Và đây chính là tai nghe thế hệ mới của Apple dành cho iPhone 7 và 7 Plus.

Những tín đồ công nghệ chắc hẳn không còn cảm thấy lạ lẫm trước những tin đồn về việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe, và thay thế cổng kết nối lightning cho loại tai nghe EarPods thế hệ mới. Điều này cũng có nghĩa rằng, nếu bạn đang sử dụng một tai nghe thuộc các hãng khác đang dùng jack 3.5mm, nếu muốn sử dụng trên iPhone 7, buộc phải thông qua một adapter chuyển đổi.

Nhìn chung, chúng ta không thấy được sự khác biệt về kiểu dáng thiết kế của tai nghe EarPods thế hệ mới so với các loại trước đây. Vẫn bao gồm các phím bấm tăng giảm âm lượng kèm nhiều chức năng và mic. Sự khác biệt lớn nhất có chăng chỉ là cổng kết nối. Thay vì đó là loại lỗ cắm tròn 3.5mm, giờ đây nó được thay thế bởi cổng kết nối lightning, điều mà chúng ta thường thấy trên các đầu sạc từ thế hệ iPhone 5 trở lại. Yếu tố này cũng khiến cho tai nghe EarPods mới trông mất mỹ quan hơn hẳn, một phần cũng do đầu kết nối lightning hoàn thiện bằng chất liệu nhựa bóng.

Hiện vẫn chưa rõ chất lượng tai nghe mới có tốt hơn so với thế hệ cũ hay không. Nhưng những thông tin trước đó cũng đã từng khẳng định, chất lượng âm thanh khi truyền tải từ cổng kết nối lightning sẽ tốt hơn nhiều so với cổng 3.5mm truyền thống. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thêm nhiều hình ảnh khác từ tai nghe Earpods thế hệ mới của iPhone 7 được đăng tải trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc)

 

Nguồn techz.vn