1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Tai nghe iPhone 7 với cổng Lightning lộ ảnh thực tế

Cập nhật: 18/07/2016

Phụ kiện tai nghe mới được cho là của của iPhone 7 sẽ không khác nhiều so với các mẫu tai nghe thế hệ cũ, ngoại trừ giắc cắm 3,5mm đã được thay thế bởi giắc Lightning.

Theo những thông tin đã rò rỉ, iPhone 7 có khả năng bị Apple loại bỏ cổng cắm giắc 3,5mm truyền thống để thay bằng cổng Lightning nhằm mang đến thiết kế mỏng hơn, cũng như có thể tích hợp nhiều tính năng mới, ví dụ chống nước. Mới đây, hình ảnh thực tế chiếc tai nghe với giắc cắm mới đã rò rỉ trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc).

Tai nghe mới của iPhone 7?

Những hình ảnh cho thấy, tai nghe của iPhone 7 vẫn có thiết kế tương tự các mẫu EarPods cũ. Nhưng phần giắc cắm được thay thế bằng cổng Lightning và khá to. Theo 9to5mac, có thể đây là nơi được tích hợp bộ chuyển đổi DAC nhằm nâng cao chất lượng âm thanh.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng chiếc tai nghe này là một sản phẩm "nhái" dựa trên các tin đồn, và chủ nhân của nó đăng tải nhằm mục đích thu hút sự chú ý. Trong quá khứ, nhiều công ty ở Trung Quốc đã chế tạo các thiết bị và phụ kiện giả như vậy và lần này có thể cũng không ngoại lệ.

 

Theo sohoa.vnexpress.net