1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Tin đồn có thể giết chết iPhone 7

Cập nhật: 18/06/2016

Những tin đồn về mẫu iPhone xuất hiện năm 2017 có thể là tác nhân đáng sợ giết chết mẫu iPhone 7 sắp ra mắt của Apple.

Trong một thời gian dài, sự bí mật là vũ khí của Apple. Công ty được xem có khả năng giữ bí mật về sản phẩm tốt hơn bất cứ hãng điện tử tiêu dùng nào. Tuy nhiên, sự phổ biến của iPhone thay đổi tất cả.

Công nhân tại các nhà máy sản xuất iPhone hiểu được giá trị của những thông tin họ nắm trong tay. Kết quả là, gần như không có gì bất ngờ mỗi khi Apple tung sản phẩm mới những năm gần đây.


Bản dựng iPhone 7 do Gsmarena đưa ra dựa trên một nguồn đáng tin cậy.

Trong quá khứ, những thông tin rò rỉ đó không có ảnh hưởng lớn đến doanh số của iPhone. Mọi chuyện có thể sẽ khác trong năm nay.

Khi người dùng còn chưa hết thất vọng vì những tin đồn cho rằng Apple sẽ tung ra một bản iPhone 7 kém cải tiến so với thế hệ trước thì lại có thêm những “can dầu sôi đổ vào lửa”. Lần lượt các blogger danh tiếng khẳng định, iPhone ra mắt năm 2017 sẽ định hình lại thương hiệu iPhone trên thị trường.

Theo lẽ thường, đây sẽ là năm Apple tung ra một bản “S”. Tuy nhiên, 2017 là năm Apple kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời. Do đó, Apple muốn làm điều gì đó đặc biệt. iPhone 8? iPhone X? – không ai biết chắc tên gọi của sản phẩm này nhưng blogger John Gruber (9to5Mac) cho biết thiết bị đó sẽ sở hữu màn hình không viền. Ông này cũng khẳng định, Apple cuối cùng cũng loại bỏ nút Home truyền thống, tích hợp Touch ID ngay trên màn hình với iPhone mới.

Vì sao tin đồn iPhone 8 xuất hiện dồn dập?

Một số tin đồn khác cho rằng Apple sẽ lần đầu tiên sử dụng màn hình OLED cho iPhone. Không nhiều thông tin nhưng từng đó đủ khiến tín đồ iPhone cân nhắc. Nếu phải lựa chọn nâng cấp iPhone 7 không khác biệt so với iPhone 6S, thậm chí iPhone 6 ra mắt 2 năm trước, tại sao họ không đợi thêm một năm để chứng kiến thứ gì đó thực sự khác biệt, ít nhất là theo tin đồn, mà tin đồn gần đây có mấy khi sai lệch?

Tất nhiên, mọi chuyện có thể thay đổi theo thời gian, khi người dùng có thêm thông tin về iPhone 7, 7 Plus. Khi chúng đến tay người dùng, sẽ tiếp tục có những thay đổi khác.

Tuy nhiên, cũng cho đến khi iPhone 7 ra mắt và suốt thời gian sau đó, người dùng sẽ tiếp tục bội thực vì tin đồn về iPhone 8. Nếu như chiếc iPhone 7 ra mắt và thực sự thiếu điểm nhấn, Apple sẽ gặp thảm họa. Có thể, iPhone 7 sẽ chết chỉ vì những tin đồn.

Nguồn: news.zing.vn