1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Trải qua hàng loạt ca "phẫu thuật", iPhone 6s lột xác thành iPhone 7

Cập nhật: 30/06/2016

iPhone 6s quen mắt đã biến thành một chiếc iPhone 7 với màu máy xanh đậm ấn tượng.

Quá nhiều tin đồn liên quan đến iPhone 7 làm bạn chóng mặt? Những người đứng sau tài khoản YouTube PeripateticPandas có lẽ cũng không thể chịu được điều này và đã quyết định biến một chiếc iPhone 6s thành iPhone 7 trước cả khi được Apple công bố. Thực tế, để thực hiện chiếc iPhone 7 này, PeripateticPandas đã cần dùng tới hai chiếc iPhone 6s . Mới bạn đọc xem tường tận ca "phẫu thuật" iPhone 6s thành iPhone 7 ở video bên dưới.

Chiếc iPhone 7 trong video nói trên mang trên mình những tin đồn được nhắc đến nhiều nhất thời gian gần đây, bao gồm hệ thống loa kép ở đuôi máy iPhone, sự biến mất của jack cắm tai nghe 3,5 mm và hai dải nhựa ở mặt lưng cùng sự xuất hiện của cụm camera kép ở mặt lưng iPhone.. Cũng không thể không nhắc đến việc chiếc iPhone 7 này cũng mang trên mình màu xanh đậm (Deep Blue), một trong hai màu máy (cùng màu đen) được đồn đoán có thể sẽ có trên thế hệ iPhone tiếp theo.
 

"Lấp" jack cắm tai nghe 3,5 mm.
 

Đục một dải loa mới ở đuôi máy.
 

Tạo cụm camera kép trên iPhone 7 bằng cách cắt camera từ một chiếc iPhone 6s khác.
 

Cụm camera kép đã được hoàn thiện, tuy nhiên với cách "phẫu thuật" thủ công như thế này thì chắc chắn nó chỉ có thể dùng... "làm màu" mà thôi.
 

Đây là kết quả cuối cùng! Một chiếc iPhone màu xanh đậm đẹp mắt.

 

Theo genk.vn