1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Trên tay iPhone 7: Màu mới, camera khủng, chống nước

Cập nhật: 08/09/2016

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên được ghi nhận về iPhone 7, mẫu điện thoại vừa được ra mắt của Apple.

Trong sự kiện vừa được tổ chức, Apple đã giới thiệu tới người dùng mẫu điện thoại mới nhất của hãng với tên gọi iPhone 7. So với iPhone 6s hay 6s Plus, iPhone 7 không sở hữu quá nhiều những thay đổi về mặt thiết kế.

Vẫn là một khung kim loại liền khối và tròn trịa, tuy nhiên Apple dường như đang ngày một hoàn thiện hơn từng chi tiết một trên sản phẩm của mình.

Những đường diềm anten ở mặt sau của máy đã được loại trừ.

Bên cạnh đó, một trong những thay đổi đáng kể là việc loại bỏ đi cổng jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Từ nay nếu muốn sử dụng tai nghe, người dùng sẽ phải dùng tai nghe có cổng kết nối Lightning hoặc dùng tai nghe loại có jack 3.5 mm cũ thông qua một bộ chuyển đổi.

Ngoài ra, so với thế hệ iPhone cũ, những chiếc iPhone mới sẽ được trang bị thêm khả năng chống nước. Đây là lần đầu tiên tính năng này được trang bị trên các sản phẩm của Apple.

Camera trênn iPhone 7 có khả năng chống rung quang học. Camera này có khẩu độ f/1.8, độ phân giải 12 Mpx, cảm biến được làm mới. Có 4 đèn led Quad-LED

Phần camera này lồi lên một chút so với mặt sau của máy.

iPhone mới sẽ được bán ra với 3 phiên bản bộ nhớ là 32GB, 128GB và 256GB. Phiên bản 16GB của máy đã bị loại bỏ.

Máy sẽ có 5 màu là Black, Jet Black, Vàng, Bạc và Vàng hồng. Trong đó đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của 2 phiên bản màu mới là đen nhám (Black) và đen bóng (Jet Black).

Những chiếc iPhone dự kiến sẽ được bắt đầu bán ra vào ngày 16/9 tới. Mỹ, Canada, các nước châu Âu, Hồng Kông và Singapore là những quốc gia đầu tiên bán ra những chiếc iPhone mới của Apple. Trong danh sách này không có Việt Nam.

iPhone 7 sẽ được bán ra với mức giá rẻ nhất là 649 USD. Mức giá này sẽ được dành cho phiên bản 32GB. Hiện vẫn chưa rõ mức giá cho các phiên bản có dung lượng bộ nhớ cao hơn của máy.

 

Theo techz.vn