1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Apple iPhone 7

Trọn vẹn ngày ra mắt và bán ra của iPhone 7

Cập nhật: 18/08/2016

Không cần phải chờ đến thông báo chính thức của Apple. Những tiết lộ mới nhất từ phía nhà mạng AT&T đã cho chúng ta thấy được điều này.

Ảnh chụp màn hình mới nhất về lịch trình làm mới hệ thống của AT&T đã “ngầm” xác nhận thời điểm ra mắt iPhone 7. Cụ thể hơn, nhà mạng AT&T sẽ lên kế hoạch Reset Hours vào ngày 9/9, và dự kiến bán thiết bị vào ngày 23/9. Thông tin cũng trùng khớp với những rò rỉ trước đây về ngày ra mắt chính thức của iPhone 7 là vào 7/9. Và tròn 2 tuần sau đó, Apple sẽ lên kệ mẫu sản phẩm này.

Theo như dự kiến, giá bán của iPhone 7 và 7 Plus sẽ không đổi với phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất lần lượt là 649USD và 749USD.

Trong ngày hôm nay, chúng ta đã được chiêm ngưỡng trọn vẹn hình ảnh gần như chính thức của iPhone 7. Thú vị nhất có lẽ vẫn là sự xuất hiện của phiên bản màu xanh đậm và cụm camera kép của iPhone 7 Plus. Chỉ tiếc một điều rằng, kiểu dáng thiết kế của iPhone 7 và 7 Plus thật sự không quá nhiều khác biệt so với iPhone 6/6s.


Phiên bản màu sắc mới của iPhone 7

Những nâng cấp lớn của iPhone 7 trong năm nay sẽ bao gồm phím home được làm mới (chạm thay vì nhấn), chống nước tốt hơn, sạc không dây, phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất 32GB, camera kép, RAM nâng cấp lên mức 3GB. Ngoài ra, máy sẽ còn có thêm 2 phiên bản màu mới là đen và xanh đậm như đã đề cập. Hy vọng trong thời gian tới đây, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng video trên tay bộ đôi “bom tấn” thế hệ mới của Apple.

Nguồn: techz.vn