Apple iPhone 7

Video tiết lộ iPhone 7 khai tử ngõ 3,5mm

Cập nhật: 16/07/2016

Nội dung video khoe chiếc iPhone 7 sắp ra mắt với thời lượng vỏn vẹn 6 giây đang gây không ít sự tò mò trong lòng fan hâm mộ Apple.

Có vẻ như đồn thổi gần đây về việc Apple sẽ “nghỉ chơi” với tai nghe dùng ngõ 3,5mm để vát mỏng chiếc iPhone 7 nhiều khả năng sẽ thành hiện thực. Mới hôm 13/7, làng smartphone đã xuất hiện loạt ảnh trong đó cho thấy mẫu tai nghe EarPods vốn Apple vẫn thường trang bị kèm những mẫu iPhone đã chuyển hẳn sang dùng ngõ Lightning như mẫu Radius HP-NHL11.

Gần đây nhất, thậm chí còn có cả một đoạn video siêu ngắn nhưng trong đó cũng cho thấy hình ảnh được cho là chiếc iPhone 7 đã vắng bóng ngõ 3,5mm như đồn thổi gần đây. Nội dung video vừa xuất hiện này có thể nói đã gây không ít cảm xúc lẫn lộn trong lòng fan Apple. Tuy nhiên, theo giới quan sát, rất nhiều khả năng nội dung video này đã được “tinh chỉnh”, thêm mắm dặm muối vì thời lượng siêu ngắn (chỉ vỏn vẹn 6 giây) và chất lượng hình ảnh phải nói là khá tệ.

Tuy chưa thể khẳng định chiếc iPhone 7 trong tương lai sẽ vắng bóng ngõ tai nghe 3,5mm nhưng tạm thời có thể tin sản phẩm mới sẽ vẫn sở hữu pin dung lượng cao hơn iPhone 6S dù mỏng hơn.

Bởi lẽ “thánh đồn” @OnLeaks từng cho biết, mức dung lượng pin trên chiếc iPhone 7 sẽ vào khoảng 1.960mAh, cao hơn mức 1.715mAh của chiếc iPhone 6S hiện tại.

Trong thời gian chờ đợi có thêm thông tin mới, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua video cho thấy chiếc iPhone 7 không dùng ngõ tai nghe 3,5mm ngay sau đây:

 

Theo pcworld.com.vn