1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Xuất hiện hình ảnh tai nghe iPhone 7 dùng cổng Lightning

Cập nhật: 30/06/2016

Từ lâu các tin đồn về chiếc iPhone 7/iPhone 7 Plus loại bỏ cổng tai nghe 3,5mm ngày một nhiều, hình ảnh chiếc tai nghe trên đã làm nghi vấn này càng ngày càng chính xác.

Vừa qua, những hình ảnh được cho là tai nghe Apple EarPods thế hệ mới đã xuất hiện trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Chiếc tai nghe mới này đặc biệt ở điểm nó không dùng kết nối 3,5mm nguyên thủy, mà thay vào đó là cổng Lightning.
 


Từ lâu các tin đồn về chiếc iPhone 7/iPhone 7 Plus loại bỏ cổng tai nghe 3,5mm ngày một nhiều, hình ảnh chiếc tai nghe trên đã làm nghi vấn này càng ngày càng chính xác. Theo báo cáo mới nhất, người ta cho biết Apple sẽ bán kèm adapter chuyển đổi từ Lightning sang 3,5mm trong hộp, nguồn tin khác lại cho rằng họ sẽ bán kèm tai nghe không dây.

Tuy nhiên những hình ảnh trên từ Weibo đã cho thấy Apple đang làm một điều đúng đắn cho người dùng. Chưa khẳng định được những hình ảnh trên có đủ tin cậy hay không, cổng kết nối Lightning trên tai nghe EarPods mới này được bo tròn, trong khi dây sạc hiện tại của Apple lại góc cạnh hơn.

 

Theo genk.vn