1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 7

Xuất hiện rò rỉ mới tái khẳng định iPhone 7 có nút home 3D Touch và lựa chọn màu sắc Space Black

Cập nhật: 28/07/2016


Một thông tin rò rỉ mới từ nguồn tin Macotakara của Nhật Bản đã tái khẳng định lại một vài tính năng mới mà iPhone 7 sẽ được trang bị trong đó đáng chú ý là nút Home với công nghệ cảm ứng lực Force Touch sẽ được sử dụng thay thế cho nút home có thể bấm dạng vật lý như hiện tại.

Macotakara dẫn nguồn tin từ các chuỗi cung ứng của Apple cho hay, iPhone 7 sẽ sử dụng phím home cảm ứng với công nghệ 3D Touch thay thế cho kiểu thiết kế nút với các thành phần có thể dịch chuyển được như hiện tại, nghĩa là người dùng sẽ vẫn cảm nhận được lực bấm lên nút home nhờ vào tính năng phản hồi xúc giác tương tự như trên trackpad Force Touch trang bị cho các mẫu MacBook gần đây mà không phải thực sự bấm thụt nút home vào trong. Điều này cũng giúp loại bỏ nỗi lo "truyền thống" của người dùng iPhone và cả Apple bởi nút home truyền thống là một trong các thành phần phần cứng hay bị hỏng nhất trên iPhone khiến cho tỉ lệ gửi trả thiết bị lại Apple Store để sửa chữa thành phần này là khá cao. Nhiều người dùng buộc phải sử dụng tính năng Accessibility với nút home ảo để thay thế nút home vật lý của thiết bị.

Như vậy, nút home có thể sẽ ở trên cùng một mặt phẳng với mặt trước của iPhone mới đi kèm với việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ giúp cho Apple dễ dàng bổ sung khả năng chống nước cho iPhone 7 hơn - điều vốn đã được hé lộ thông qua một tính năng cảnh báo nước xâm nhập cổng Lightning mới trên iOS 10.

Cũng trong nội dung rò rỉ mới, iPhone 7 một lần nữa được khẳng định sẽ có lựa chọn màu Space Black mới tương tự như mẫu Mac Pro 2013 và mẫu Space Black Apple Watch. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là những thông tin chưa được xác thực.

 

Theo techrum.vn