1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 8

6 lý do bạn nên mua luôn iPhone 8/8 Plus thay vì đợi iPhone X

Cập nhật: 25/09/2017

Liệu iPhone X có đáng để bạn đợi không?

Như vậy iPhone 8 và 8 Plus đã ra mắt chính thức đến đông đảo người dùng và các khách hàng đầu tiên đã được nhận máy. Rất nhiều người đã chọn mua mẫu smartphone này thay vì phải chờ iPhone X, vậy đâu là những lí do để họ không mua iPhone X mà chọn iPhone 8/8 Plus?

1. iPhone 8/8 Plus có bộ xử lí y hệt iPhone X

Nếu xét về linh kiện bên trong thì bộ 3 iPhone này rất tương đồng nhau. Chúng đều sở hữu chip xử lí A11 Bionic mạnh mẽ cùng chip quản lí các bộ cảm biến chuyển động M11. Sự khác biệt duy nhất là iPhone X có thêm tính năng bảo mật khuôn mặt mà thôi.

2. Touch ID đã có độ tin cậy cao, còn Face ID thì chưa

Hệ thống bảo mật vân tay của Apple, Touch ID, đã được tin tưởng sử dụng trong nhiều năm nay vì độ tin cậy và nhanh chóng của nó. Apple cho biết Face ID là một sự độ phá lớn, tuy nhiên nó vẫn chưa được xác thực bởi người dùng. Có lẽ khi nào iPhone X chính thức lên kệ thì chúng ta mới kiểm nghiệm được điều này.

3. iPhone 8/8 Plus có trang bị sạc không dây như iPhone X

Rất may mắn Apple đã trang bị thêm tính năng cao cấp này cho dòng máy iPhone 8/8 Plus của họ chứ không để iPhone X lấy nó làm độc quyền. Tuy sạc chậm hơn kiểu sạc có dây thông thường, nhưng nó sẽ mang lại sự tiện lợi lớn cho người dùng.

4. iPhone 8/8 Plus không có dải đen như trên iPhone X

Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng đang phàn nàn về iPhone X. Dải đen trên đỉnh của máy sẽ khiến trải nghiệm lướt web hay xem phim của người dùng bị giảm đáng kể.

5. iPhone X đắt hơn nhiều so với iPhone 8/8 Plus

Sự chênh lệch về giá là khoảng từ 200 - 300 USD, và đây là rào cản lớn với phần lớn người dùng.

6. Nếu bạn nâng cấp từ iPhone 7/7 Plus, rất có thể các case cũ của bạn vẫn vừa điện thoại mới

Hầu như iPhone 8/8 Plus đều có thiết kế không đổi so với thế hệ trước, nếu có thì sự thay đổi chỉ tính theo milimét mà thôi. Điều này có nghĩa rằng các mẫu case (ốp lưng) cũ của bạn sẽ vừa vặn với iPhone 8/8 Plus, cho nên bạn không cần phải bỏ tiền ra để mua thêm.

 

Theo kenh14.vn