1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 8

Công nghệ camera TrueDepth trên iPhone X đi trước Android đến 2 năm

Cập nhật: 05/10/2017

​iPhone X đã được ra mắt với toàn thế giới với một bước đi đầy táo bạo của Apple khi loại bỏ Touch ID thay vào đó là Face ID.

Để áp dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt chính xác nhất, Apple đã tạo ra hệ thống camera TrueDepth. 

Theo nhà phân tích hàng đầu Ming- Chi Kuo, camera trên chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone là một bước đột phá với chất lượng bỏ xa các máy Android.

Ước tính về sự chênh lệch này, ông cho rằng TrueDepth camera trên iPhone X đã đi trước 1 đến 2 năm so với các hệ thống camera trên các máy Android tốt nhất hiện nay.

Với lợi thế về mặt công nghệ này, KGI cho biết chiếc flagship của Apple sẽ chiếm phần lớn thị trường điện thoại thông minh ở phân khúc cao cấp trong hai năm tới, bất chấp số lượng máy bị giới hạn trong năm 2017. Sẽ có từ 30 đến 35 triệu chiếc được giao đến tay khách hàng trong năm nay, sụt giảm khoảng 5 triệu chiếc so với dự đoán ban đầu.

Nguyên nhân là do cấu trúc của TrueDepth camera cực kì phức tạp nên việc sản xuất tốn rất nhiều thời gian và các đơn hàng không thể hoàn thành đúng tiến độ.  

​Ming- Chi Kuo đã dự đoán về chất lượng vượt trội của TrueDepth Camera trên iPhone X, ông đã khẳng hệ thống camera trên iPhone X sẽ là một cuộc cách mạng lớn. Đây cũng có thể là lý do mà Apple mạnh dạng loại bỏ Touch ID trên iPhone X.

 

Theo techrum.vn