1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 8

Giá iPhone 8 sẽ không hề rẻ và ‘chất’ đến từng chi tiết

Cập nhật: 09/08/2017

Giám đốc điều hành Foxconn chia sẻ trên trang Weibo (Trung Quốc) rằng giá iPhone 8 sẽ không rẻ vì lợi nhuận màn OLED rất thấp (40% tỷ lệ thất bại), thiết kế “chất” và đỉnh cao nhất từ trước đến nay.

Hình ảnh cho là iPhone 8 được chia sẻ trên trang Weibo.

Trong bài đăng, giám đốc điều hành Lou Zhonsheng thì tỷ lệ gia công thành công màn hình OLED của Apple là 60% vì việc cắt các kích thước không đồng đều là rất khó. Ông tiếp tục dự đoán rằng iPhone 8 sẽ không được bán rẻ, với chi phí sản xuất cao hơn.
Ông viết rằng Apple và Foxconn đã thảo luận rất công phu về điện thoại không cạnh viền benzel. Ông Lou cũng khẳng định rằng chuỗi cung ứng bảng điều khiển màn hình OLED của iPhone là do Samsung phụ trách.

Một hình ảnh cuối cùng cho thấy một hộp đầy các mô hình iPhone mới có cảm biến vân tay phía sau. Giải thích khả thi nhất cho hình ảnh này là hư cấu, hoặc mô tả sản phẩm tượng trưng như iPhone nhái của Trung Quốc.
 

Vẫn sẽ còn rất nhiều tin đồn và hàng loạt những ảnh rò rỉ như trên. Chúng ta sẽ đợi Apple công bố thế hệ iPhone tiếp theo vào sự kiện truyền thông trong tháng 9 và thư mời dự kiến sẽ được phát đi vào cuối tháng 8 năm nay.

 

Theo techsignin.com