1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 8

Hình ảnh render đẹp mắt của iPhone 8 dựng lên dựa trên thông tin đã biết

Cập nhật: 31/07/2017

​Theo dự kiến, Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPhone 8 mới nhất của mình vào tháng 9 hoặc 10 tới. Tuy nhiên, mới đây một số hình ảnh render sắc nét của thiết bị được nhà thiết kế Martin Hajek dựng nên từ những thông tin được tiết lộ đã chúng ta thấy được nhiều đường nét thú vị của máy.  

​Theo những hình ảnh trên, iPhone 8 gần như sẽ có phần hiển thị chiếm trọn mặt trước. Tuy nhiên, phía trên của máy cũng chừa ra một phần viền để làm vị trí của camera trước, loa thoại và các cảm biến. Thêm vào đó, phím nguồn của thiết bị sẽ được làm lớn hơn các phiên bản tiền nhiệm một chút.

Mặt lưng của iPhone 8 dường như sẽ được làm bằng kính hoặc gốm, tại đây sẽ là vị trí của cụm camera kép được đặt dọc, đèn flash LED và logo quả táo. Ngoài ra, ở bản render này, cảm biến touch ID của thiết bị dường như đã biến mất. Theo một số phỏng đoán từ các nhà phân tích, iPhone 8 sẽ không hề có cảm biến vân tay và phương pháp bảo mật được thay thế sẽ là nhận bằng khuôn mặt. Trước đây Martin Hajek từng tạo ra những bản render khá chính xác của những thiết bị chưa ra mắt, nếu iPhone 8 thât sự thiết kế như vậy, bạn thấy thế nào? Một số hình ảnh khác:

Nguồn: techrum.vn