1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 8

iPhone 8 tích hợp công nghệ sạc nhanh không dây

Cập nhật: 02/08/2017

Trong tương lai, công nghệ sạc nhanh không dây sẽ sớm có mặt trên iPhone của Apple, "đuổi kịp" xu hướng công nghệ hiện nay.

Mới đây, trang tin công nghệ SlashLeaks đã đăng tải hình ảnh về mô đun (module) sạc không dây được thiết kế cho iPhone 8. Do đó, nhiều khả năng, công nghệ này sẽ sớm có mặt trên loạt iPhone năm nay, đáp ứng sự kỳ vọng của các tín đồ "Nhà Táo".

iPhone sắp tới sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh không dây.

Theo đánh giá của giới công nghệ, sạc không dây là một trong những tính năng cần có của smartphone, giúp thiết bị có thể sạc nhanh, tiện dụng hơn mà không cần sử dụng tới cáp sạc hay cổng cắm sạc. Nhờ đó, người dùng chỉ cần đặt máy lên đế sạc và chờ đợi trong thời gian ngắn hơn.

iPhone 7 có tốc độ sạc chậm hơn nhiều so với Galaxy S7 Edge.

Ngoài ra, trong khi sử dụng sạc nhanh, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại mà không sợ giật điện hoặc có các rủi ro khác. Đây cũng được xem là công nghệ mà Apple hướng tới bởi so với các thiết bị khác, tốc độ sạc thông thường của iPhone khá chậm chạp.

Galaxy S8 + và iPhone 7 Plus có tốc độ sạc chênh lệch khá xa.

Trong thử nghiệm, chỉ với 35 phút sạc, khi được sử dụng sạc nhanh, dung lượng pin của Galaxy S8 + đã được nâng từ 1 lên 48%. Mặt khác, trong cùng thời gian trên, khi được sạc thường, iPhone 7 Plus chỉ lên tới mức pin 27% ít ỏi. Với dung lượng pin này, người dùng chỉ có thể lướt nhanh trình duyệt web và mạng xã hội; sử dụng tai nghe Bluetooth để xem video trên YouTube hay nghe nhạc trong thời gian ngắn.

 

Theo 24h.com