1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 8

iPhone 8 với thiết kế như vậy, bạn có thích không

Cập nhật: 03/11/2016

Bạn sẽ thích iPhone 8 với thiết kế không viền màn hình như những hình ảnh dưới đây chứ?

Nhằm hiện thực hoá những tin đồn về iPhone 8 trong thời gian qua, nhà thiết kế Veniamin Geskin vừa mang đến cho chúng ta những hình ảnh sắc nét về sản phẩm này qua đôi bàn tay tài hoa của ông.Dựa trên các rò rỉ trước đó, iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình cong tràn cạnh, phím home loại bỏ và Touch ID được tích hợp sẵn vào màn hình. Không những thế, công nghệ màn hình được áp dụng cho iPhone 8 sẽ là OLED thay vì LCD, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thú vị.

Chính nhờ việc cắt giảm các cạnh viền viền màn hình, kiểu dáng máy trông thon gọn đi đáng kể mặc dù kích thước màn hình gần như ngang ngửa mẫu máy 5,5 inch.

Phím home đồng thời được loại bỏ nhằm mang đến cho bạn một kích thước tối ưu nhất.

Màn hình OLED với 2 cạnh bên cong tương tự Galaxy S7 edge, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn khác biệt trên iPhone 8.

Về kiểu dáng tổng thể, iPhone 8 vẫn được bo cong mềm mại ở các cạnh tương tự các sản phẩm tiền nhiệm.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa iPhone 8 - Sạc không dây - Tai nghe AirPods. Rất phù hợp với xu thế không dây mà Apple đang theo đuổi.

Phiên bản 4,7 inch và 5,5 inch của iPhone 8.

Phím home ảo và Touch ID được tích hợp ngay trong màn hình. Đây cũng là bằng sáng chế mới của Apple vừa được cơ quan quản lý bằng sáng chế của Mỹ chấp thuận.

Bên cạnh những nâng cấp về cấu hình, iPhone 8 được cho là sẽ sử dụng màn hình độ phân giải cao 2K thay vì Full HD như trước đây.

iPhone 8 với nhiều những cách tân mạnh mẽ nhiều khả năng sẽ trình làng năm sau. Trúng vào dịp kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của iPhone.

iPhone 8 vẫn giữ được tông màu đen bóng huyền bí Jet Black. Bạn sẽ thích thiết kế này chứ?

Nguồn: techz.vn