1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 8

iPhone X nhất định phải như thế này dùng mới đã

Cập nhật: 06/10/2017

Dựa trên những tin đồn về khả năng Apple sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của iPhone X với màn hình lớn hơn, một concept iPhone X Plus đã được thực hiện.

Mặc dù iPhone X nữa phải còn cả tháng nữa mới chính thức lên kệ, một số tin đồn liên quan đến thế hệ tiếp theo của chiếc điện thoại này đã xuất hiện. Theo đó, Apple được là đang phát triển một thiết bị với ngoại hình tương tự iPhone X nhưng có kích thước màn hình trên dưới 6 inch. Mới đây, iDropNews đã thực hiện một bộ hình mô phỏng hình dáng thiết bị trong tin đồn này thu hút được khá nhiều sự chú ý.

Bộ ảnh dựng của iDropNews mô phỏng một thiết bị mang tên gọi iPhone X Plus và có màn hình kích thước 6,4 inch. iDropNews cũng đặt cạnh chiếc iPhone X Plus mẫu máy iPhone X trong thực tế để người xem dễ dàng hình dung sự chênh lệch về kích thước. Trước đó, một báo cáo vào tháng trước cho biết Apple đang ấp ủ hai kích thước iPhone mới là 5,28 inch và trên 6 inch cho năm sau. Tuy nhiên, nhận thấy dường như thị hiếu người dùng đang thiên về thiết bị có màn hình lớn, Apple đã bỏ kế hoạch phát triển dòng máy nhỏ hơn.

Dù vậy, hiện vẫn chưa rõ công nghệ màn hình mà những chiếc iPhone 2018 sẽ sử dụng. Một báo cáo vào tháng 5 cho biết iPhone 9 sẽ được trang bị màn hình OLED và phần lớn vẫn sẽ do Samsusng cung cấp. Các chi tiết như thiết kế màn hình, chức năng... vẫn còn có thể được điều chỉnh rất nhiều bởi máy vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Còn một năm nữa thế hệ tiếp theo của iPhone X mới ra mắt. Có lẽ vẫn còn quá sớm để nói đến chiếc máy này. Tuy nhiên, hãy cùng xem những hình dung đầu tiên về nó thông qua bộ ảnh của iDropNews nhé!

 

 

Theo kenh14.vn