1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 8

Mô hình cả ba bản iPhone 7s, iPhone 7s Plus, iPhone 8 đang trong quá trình sản xuất hàng loạt

Cập nhật: 10/08/2017

Các thông tin gần đây cho thấy rằng Apple sắp tới sẽ tung ra thị trường iPhone 8, 7s và 7s Plus vào cùng thời điểm vào tháng tới, một tin đồn mới cho biết cả ba thiết bị này đều đang trong quá trình sản xuất hàng loạt. Điều này có nghĩa iPhone 8 sẽ bán ra thị trường muộn hơn so với hai chiếc điện thoại còn lại như những tin đồn trước đây.

Những gì bạn thấy ở hình ảnh trên được cho là phiên bản mô hình chuẩn nhất của những chiếc iPhone sắp ra mắt. iPhone 7s và 7s Plus vẫn giữ nguyên thiết kế của “người tiền nhiệm” nhưng mặt sau được thay thế bằng thủy tinh thay vì nhôm như trước đây nhằm để bổ sung tính năng sạc không dây. Tuy nhiên người dùng có thể cần phải mua thêm đế sạc riêng.  

Camera sau trên iPhone 8 một lần nữa được khẳng định sẽ có dạng dc,không có mô hình nào trong số này cho thấy sẽ có cảm biến quét vân tay ở mặt sau, với iPhone 7s/7s Plus có lẽ cảm biến vẫn được tích hợp vào nút Home, nhưng trên iPhone 8 vẫn là một bí ẩn. Dự kiến Apple sẽ giới thiệu iPhone mới vào tháng 9 tới, hãy cùng chờ đợi xem.

Nguồn: techrum.vn