1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 8

Sạc không dây cho iPhone 8 và iPhone X có giá bao nhiêu?

Cập nhật: 19/09/2017

Theo giới thiệu của Apple trong lễ ra mắt iPhone 8/8 Plus và iPhone X, bộ đôi này hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn Qi.

Bộ sạc không dây của Mophie đang được bán trên Apple Store.

Một trong những tính năng đặc biệt nhất trên iPhone 8/8 Plus và iPhone X chính là khả năng sạc không dây mà lần đầu tiên được Apple tích hợp lên iPhone. Theo giới thiệu của Apple trong lễ ra mắt iPhone 8/8 Plus và iPhone X, bộ đôi này hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn Qi, điều đó có nghĩa nhiều bộ sạc không dây trên thị trường sẽ tương thích được với iPhone mới.
Chẳng hạn trên Amazon, không khó để người dùng tìm thấy một bộ sạc không dây chuẩn Qi của Samsung với giá 15 USD (chưa tới 350.000 đồng). Những thông số kỹ thuật kèm theo bộ sạc không dây này cho thấy sản phẩm hoàn toàn tương thích với các dòng iPhone mới của Apple.
Tuy nhiên, trên thực tế, người dùng iPhone thường ưu tiên chọn lựa những phụ kiện được bán trên cửa hàng Apple Store của chính "nhà táo" dù đó có là sản phẩm của bên thứ ba. Và mới đây, Apple đã bổ sung thêm phụ kiện mophie wireless charging base vào cửa hàng này với giá 59,95 USD (gần 1,4 triệu đồng), hứa hẹn là phụ kiện tương thích tốt nhất với iPhone 8/8 Plus và iPhone X.
Tạo ra hệ sinh thái iDevice và bán các phụ kiện kèm theo với những tiêu chuẩn của Apple là điều mà "nhà táo" đã làm bấy lâu để "hút máu" người dùng. Trước bộ sạc không dây với giá khá "chát" như trên, Apple cũng đã tung ra nhiều phụ kiện cho MacBook, iPhone mà khi chọn dùng thì iFan sẽ phải chấp nhận rút "hầu bao" ở mức cao, chẳng hạn bộ chuyển đổi USB Type-C cho MacBook 12-inches có giá 69 USD (gần 1,6 triệu đồng).

 

Theo 24h.com.vn