1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iPhone 8

Thức trắng đêm để xếp hàng mua iPhone 8

Cập nhật: 22/09/2017

Nhiều fan Apple đã bay tới Singapore để xếp hàng qua đêm với mong muốn trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone 8, 8 Plus.

Tại Singapore, hơn 80 "fan" của Apple đã xếp hàng từ tối qua (21/9) trước cửa Apple Store để chờ được mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus đầu tiên. Đây là Apple Store đầu tiên ở Đông Nam Á tổ chức sự kiện ra mắt chính thức.


Đám đông xếp hàng trước cửa Apple Store trên đường Orchard, Singapore. Ảnh: Aqil Haziq Mahmud

Theo Channelnewsasia, từ 10h tối qua, các nhân viên tại cửa hàng trên đường Orchard đã bắt đầu đặt rào chắn để phân chia khu vực. Những người tham gia được trao một dây đeo tay màu xanh lá cây để biểu thị vị trí của họ trong hàng và họ chỉ được rời khỏi hàng trong tối đa một giờ. Nếu vượt quá thời gian, số thứ tự sẽ bị thay thế. Điều này nhằm giảm bớt sự cuồng nhiệt và hỗn loạn có thể xảy ra trong quá trình tổ chức sự kiện.

Trinh Duy Hoai, 32 tuổi, đã bay từ Việt Nam qua đây hai ngày trước và đến xếp hàng chờ tại cửa hàng này lúc 5 giờ chiều qua. Anh đứng ở vị trí thứ tư. Anh cho biết đây là lần thứ tư anh xếp hàng chờ mua iPhone tại Singapore, trước đó là lần ra mắt các phiên bản iPhone 6, 6s và 7.

"Tại Việt Nam, tôi không thể mua được iPhone vào ngày đầu tiên Apple phát hành, vì vậy chúng tôi đến đây", anh cho biết. "iPhone 8, 8 Plus có pin lâu hơn và bộ vi xử lý mới. Tôi thích nó".
Khoảng 11h30, đám đông đã khá ổn định. Một số kéo theo hành lý trong khi những người khác mang tới những chiếc ghế gập. Một vài người tranh thủ chụp ảnh selfie với thẻ thứ tự xếp hàng của mình.


Amin Ahmed Dholiya là người đầu tiên mua được iPhone 8 tại Apple Store ở Singapore. Ảnh: Desmond Wee.

Amin Ahmed Dholiya, một doanh nhân đến từ Ấn Độ, tỏ ra rất vui mừng về vị trí của mình trong hàng đợi, dù ông tới đây lúc 7 giờ tối và đã phải bỏ bữa tối vì quá háo hức với việc có một vị trí trong hàng.
"Tôi cảm thấy rất tuyệt", người đàn ông 43 tuổi nói. "Tôi đã lo lắng không biết mình có mua được iPhone mới hay không. Bây giờ, tôi cảm thấy rất may mắn vì là người có số thứ tự đầu tiên, vì vậy tôi chắc chắn sẽ có được nó".
Amin dự định mua hai chiếc iPhone, một trong số đó là quà cưới cho con gái của mình và sẽ bắt chuyến bay về nước ngay trong tối nay 22/9. Ông cho biết chưa bao giờ thất vọng về smartphone của Apple. "Các tính năng của iPhone rất tốt. Đây là lần đầu tiên tôi xếp hàng qua đêm cho một thứ gì đó. Giờ tôi vẫn ổn nhưng tôi nghĩ tôi sẽ không thể đứng suốt cả đêm", ông nói.
Cửa hàng tại Singapore sẽ mở cửa lúc 8 giờ sáng nay, giá khởi điểm cho iPhone 8 là 1.148 SGD (19,3 triệu đồng) và iPhone 8 Plus là 1.308 SGD (22 triệu đồng).
 

Theo sohoa.vnexpress.net