1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Máy tính

Dùng Google mỗi ngày mà không biết những mẹo này thì... phí nửa cuộc đời

Cập nhật: 03/10/2016

Chỉ với một vài mẹo nhỏ, thông qua chiếc máy tính của mình, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời hơn với cỗ máy tìm kiếm lớn nhất hành tinh Google.

Nếu là một người dùng Google, có thể bạn đã từng trải qua tình huống này: Bạn gõ một từ khóa chính xác vào ô tìm kiếm và hy vọng các kết quả trả về sẽ có ích với bản thân. Google sau đó trả về cho bạn hàng triệu kết quả, tuy nhiên ở những dòng kết quả đầu tiên, những gì bạn cần vẫn... không xuất hiện.

Thực tế, mặc dù Google là công cụ tìm kiếm tốt nhất hiện nay và đang liên tục cải thiện thuật toán của mình, thế nhưng vẫn có nhiều lệnh tìm kiếm từ người dùng làm Google "đau đầu". Vì vậy, ông lớn Internet đã tạo ra những thủ thuật dưới đây để bạn và Google có thể "hiểu nhau" hơn.

Bạn đọc lưu ý, một số tính năng và thủ thuật bên dưới được phát triển đặc thù cho trang Google của mỗi thị trường khác nhau. Vì thế, có thể bạn chưa thể dùng chúng trên trang Google Việt Nam.

Một số tính năng hay trên Google
Google có một số tính năng tìm kiếm đặc thù (khả dụng ở tùy từng phiên bản cho các quốc gia khác nhau) để bạn tìm kiếm nhanh hơn một số nội dung.

Ngoài tìm kiếm từ khóa, Google còn mang đến cho bạn một vài cách tìm kiếm khác.

Google đã là một công cụ tìm kiếm vô cùng tuyệt vời, nhưng với các thủ thuật nói trên bạn có thể biến nó thành một cỗ máy có giá trị hơn.

 

Theo kenh14.vn